Binz cuối cùng đã chia sẻ về màn thể hiện tình cảm công khai đầu tiên với Châu Bùi

04/12/2020 16:01:18

Chán thả thính trên mạng xã hội, Binz chính thức "nổ phát súng" đánh động cho việc thả thính ngoài đời với nàng fashionista.

Trong Viet Nam fashion week 2020 được tổ chức vào tối ngày 3/12, anh chàng đã khiến dân tình đứng ngồi không yên bởi cách thể hiện tình cảm vô cùng đáng yêu của mình với Châu Bùi. Cụ thể hơn, trong lúc trình diễn ca khúc BlackJack cùng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Binz đã tận dụng thời cơ để gửi một nụ hôn gió siêu ngọt ngào và chạm tay với "bạn gái tin đồn" của mình. Sau một đêm khiến dân mạng xôn xao, mới đây, anh đã có động thái mới trên trang facebook cá nhân của mình sau màn thả thính "tầm cỡ" tối qua :" Double B in da building. Hôm qua đi diễn mà bị cái gì làm phân tâm quá ih". Không nói cũng biết, chắc chắn người được Binz đề cập đến ở đây là "cô gái bị kiến ba khoang cắn rồi".

Châu Bùi này kì quá nha! Sao lại xinh đẹp đến mức khiến người ta mất tập trung cơ chứ! Không chỉ dừng lại ở đó, dưới con mắt "tinh tường" của cư dân mạng, họ đã phát hiện ra một điểm đặc biệt trong chữ "ih" của Binz. Vì cũng vào thời điểm tối hôm qua, Châu Bùi có đăng story trên instagram có chữ "ih". Thế là đủ hiểu trình độ thả thính của chàng rapper "đỉnh" như thế nào rồi.

Châu bùi, binz, sao việt
Động thái của Binz sau nụ hôn "làm mưa làm gió" đêm qua
Châu bùi, binz, sao việt
Chữ "ih" trong story của Châu Bùi đăng tải trên instagram
Châu bùi, binz, sao việt
Châu Bùi xinh đẹp trong sự kiện tối qua
Châu bùi, binz, sao việt
Nhan sắc khiến Binz phân tâm
Châu bùi, binz, sao việt
Binz xuất hiện lịch lãm và "ngầu" khi thể hiện ca khúc BlackJack

HP (Nguoiduatin.vn)