Biến mới: Rộ tin Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm với 'phí bịt miệng' 70 triệu, 1 sao nam đích thân tố cáo!

03/08/2021 22:50:34

Tin đồn gây sốc về Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm được 1 sao nam có tên Tạ Minh Hạo chia sẻ trên Weibo.

Trang Sohu vừa đưa tin nóng tối nay (3/8), giữa lúc cả showbiz đang hướng về scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm thì ở 1 diễn biến căng đét khác, 1 sao nam trong giới giải trí có tên Tạ Minh Hạo bất ngờ có bài viết tố nam diễn viên Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm.

Bài đăng này thực chất được Tạ Minh Hạo đăng vào ngày 18/7 khi scandal của Ngô Diệc Phàm bắt đầu nổ ra, tuy nhiên cho tới tận bây giờ netizen mới "khai quật" lại được, lý do là bởi Tạ Minh Hạo là 1 ngôi sao mờ nhạt trong giới giải trí, không có tên tuổi.

Biến mới: Rộ tin Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm với 'phí bịt miệng' 70 triệu, 1 sao nam đích thân tố cáo!

Biến mới: Rộ tin Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm với 'phí bịt miệng' 70 triệu, 1 sao nam đích thân tố cáo! - 1
Bài viết của Tạ Minh Hạo được đăng ngày 18/7, trong đó có ghi năm ngoái Tiêu Chiến có giới thiệu 1 cô gái trẻ người Trùng Khánh cho nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm

Điều đáng nói, thông tin này còn cho biết thêm Tiêu Chiến bỏ ra số tiền 20.000 tệ (70 triệu đồng) kèm theo 1 chiếc điện thoại để làm "phí bịt miệng" cho cô gái kia. Lịch sử trò chuyện kèm theo ảnh bằng chứng đã bị xoá tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đã được khôi phục.

Để khiến thông tin thêm phần thuyết phục, Tạ Minh Hạo đăng thêm ảnh chụp màn hình mình chat với nhân viên thuộc ekip của Ngô Diệc Phàm. Ban đầu, nhân viên này tỏ ra rất hung dữ, đòi Tạ Minh Hạo phải xoá bài viết trên Weibo, cùng với đó có 1 bài đăng xin lỗi, tuy nhiên, khi Tạ Minh Hạo gửi bức ảnh bằng chứng, nhân viên này quay ngoắt 180 độ: "Xin lỗi anh, vì có chút hiểu lầm nên tôi nói năng có phần quá khích".

Biến mới: Rộ tin Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm với 'phí bịt miệng' 70 triệu, 1 sao nam đích thân tố cáo! - 2

Biến mới: Rộ tin Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm với 'phí bịt miệng' 70 triệu, 1 sao nam đích thân tố cáo! - 3

Biến mới: Rộ tin Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm với 'phí bịt miệng' 70 triệu, 1 sao nam đích thân tố cáo! - 4
Những tin nhắn được Tạ Minh Hạo chia sẻ

Tiếp đó, nhân viên này hạ giọng và nói thêm: "Trước đây, chúng tôi không hề biết cô gái Trung Khánh đó. XZ (được cho là từ viết tắt của Tiêu Chiến) giới thiệu cho chúng tôi với tư cách là bạn bè và có kết bạn qua tin nhắn chat. Chuyện này không liên quan tới cậu ấy. Bạn có thể viết thêm lời giải thích không? Nếu có thể, chúng tôi xin gửi 500.000 tệ (1,7 tỷ đồng) coi như là 'phí vất vả' có được không?".

Lúc này, Tạ Minh Hạo từ chối: "Các anh thật buồn cười. 500.000 tệ có thể đổi lấy thanh xuân của 1 người con gái sao?".

Tuy nhiên, sau đó bài đăng này đã được xoá đi, và trong ngày 2/8, Tạ Minh Hạo liên tục đăng bài viết tố cáo Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt sử dụng ma tuý, dụ dỗ người khác sử dụng chất cấm, trốn thuế, cưỡng hiếp các cô gái trẻ,... Không chỉ vậy, sao nam này còn kêu gọi cảnh sát hãy vào cuộc để kiểm tra nang tóc của Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt, chứng minh họ có sử dụng ma tuý.

Biến mới: Rộ tin Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm với 'phí bịt miệng' 70 triệu, 1 sao nam đích thân tố cáo! - 5
Vậy nhưng, tới sáng ngày 3/8, Weibo của Tạ Minh Hạo đã bị cấm đăng bài. Không biết lý do đằng sau bê bối này là gì, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến chưa đưa ra phản hồi nào.

Nguồn: Weibo, Sohu

Theo Nhã An (Trí Thức Trẻ)