Bị unfollow đồng loạt sau phát ngôn của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lên tiếng: 'Cứ bỏ thoải mái'

09/07/2020 16:45:23

Ngọc Trinh cho biết cô cần người thực sự yêu mến con người của mình chứ không phải vì cuộc đua hay tài năng.

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Ngọc Trinh hiện đang trong cuộc đua sát sao tranh cương vị người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên Instagram. Theo đó, Sơn Tùng đang là người dẫn đầu với gần 5 triệu người theo dõi, Chi Pu và Ngọc Trinh đồng hạng với 4.6 triệu followers. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như ông bầu thân thiết của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp không lên tiếng cổ vũ người đẹp bằng những phát ngôn có phần tự tin thái quá. Vũ Khắc Tiệp hùng hồn khẳng định, với tốc độ follow như hiện tại, Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt Chi Pu và Sơn Tùng để trở thành bà hoàng Instagram. 

Bị unfollow đồng loạt sau phát ngôn của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lên tiếng: 'Cứ bỏ thoải mái'

Phát ngôn này của ông bầu Venus ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng và Ngọc Trinh hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau nên không thể so sánh. Chưa kể giọng ca "Có chắc yêu là đây" chưa từng lên mạng kêu gọi keo dõi và kết hợp trao thưởng như Ngọc Trinh.

Bị unfollow đồng loạt sau phát ngôn của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lên tiếng: 'Cứ bỏ thoải mái' - 1

Chính vì động thái này của Vũ Khắc Tiệp, nhiều người đã hô hào nhau hủy theo dõi trang cá nhân của Ngọc Trinh. Trước cơn bão chỉ trích, ông bầu này cũng có động thái xóa từ "quán quân" trong bài viết gây tranh cãi.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã lên tiếng về sự việc này, khẳng định nếu ai không thích cô thì có thể unfollow thoải mái và đừng đổ lỗi cho Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1989 viết: "Các bạn muốn bỏ follow Trinh thì cứ bỏ thoải mái nha. Đừng nhắn tin cho Trinh kiểu là: Chị ơi em rất thích chị nhưng vì anh Tiệp em đành bỏ follow chị (chắc có liên quan). Trinh chỉ cần các bạn yêu mến con người thật của Trinh mà ở lại chứ không phải bởi tài năng (bởi Trinh không có).

Anh Tiệp là bạn của Trinh nên luôn ủng hộ Trinh là lẽ đương nhiên. Và anh Tiệp cũng chẳng đụng chạm gì đến ai hết. Top mấy Trinh cũng vui, vui ở đây là sự yêu mến của các bạn đã dành cho Trinh, khiến Trinh phải đáp lại bằng những món quà thay cho lời cảm ơn. Hết".

 

Bị unfollow đồng loạt sau phát ngôn của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lên tiếng: 'Cứ bỏ thoải mái' - 2

HH (Nguoiduatin.vn)