Bị tung đoạn 'chat sex', Quốc Trường 'Về nhà đi con' không né tránh mà hài hước bóng gió kiểu này

31/05/2019 18:10:19

Có vẻ như những xì xào liên quan tới tin đồn chat sex không mấy ảnh hưởng tới tâm trạng của Quốc Trường.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quốc Trường “Về nhà đi con” đã có phản ứng đầu tiên sau khi những tin đồn liên quan tới việc chat sex cùng gái xinh lan tràn trên mạng xã hội.

Bị tung đoạn 'chat sex', Quốc Trường 'Về nhà đi con' không né tránh mà hài hước bóng gió kiểu này

Sau khi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình, Quốc Trường còn vô tư "thả thính": "Muốn sống đến tết hay.... nhận nụ hôn thần chết". Ngay dưới bài đăng của Quốc Trường, fan hâm mộ vui vẻ tương tác qua lại, nhiều người còn nhắc nhở Quốc Trường về việc "thả thính".

Một số khác thì lên tiếng động viên thần tượng: "Bơ đi mà sống Nguyễn Quốc Trường", Thần chết mà đẹp trai dư lày thì có chết cũng chịu"...

Dựa trên những phản ứng của Quốc Trường thì có vẻ như anh chàng không mấy quan tâm tới những xì xào gần đây liên quan tới scandal chat sex cùng gái xinh. 

Bị tung đoạn 'chat sex', Quốc Trường 'Về nhà đi con' không né tránh mà hài hước bóng gió kiểu này - 1

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh chụp tin nhắn được cho là của Quốc Trường với một cô gái. Đoạn nội dung tin nhắn có những dòng chat qua lại khá nhạy cảm và tục tĩu. Về thông tin này, Quốc Trường cũng chính thức trả lời là anh bận rộn đóng phim nên không rõ trên mạng đang đồn thổi điều gì.

Theo D.O (Helino)