Bi Rain bất ngờ thú nhận tiếc nuối vì để bà xã Kim Tae Hee mang bầu quá sớm

04/03/2021 10:45:41

Nam tài tử thừa nhận anh có hơi thất vọng vì không thể tận hưởng quãng thời gian tân hôn với Kim Tae Hee lâu hơn.

Mới đây, khi trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình You Quiz on the Block, Bi Rain đã có những chia sẻ rất bất ngờ về cuộc sống hôn nhân của mình với người đẹp Kim Tae Hee. 

Khi được hỏi điều gì là hạnh phúc nhất mỗi khi trở về nhà sau ngày dài làm việc căng thẳng, Bi Rain liền không chần chừ đáp rằng: "Nhặt đồ chơi của các con khi tôi bước vào nhà". Sau đó, anh cũng hài hước nhấn mạnh thêm khiến mọi người bật cười: "Mọi người à xin hãy tận hưởng sự yên tĩnh lúc độc thân thêm một chút nha". Chắc hẳn 2 cô công chúa nhà Bi Rain rất hiếu động và nghịch ngợm, vì thế nên vợ chồng anh rất hiếm khi được sống trong không gian tĩnh lặng nhưng cũng chính những âm thanh ồn ào đó lại khiến nam diễn viên cảm thấy hạnh phúc và yên bình mỗi khi trở về với tổ ấm nhỏ.

kim tae hee, bi rain, sao hàn

kim tae hee, bi rain, sao hàn
Bi Rain tiết lộ niềm hạnh phúc đơn giản của anh là được nhặt đồ chơi của các con mỗi khi đi làm về

Ông xã của Kim Tae Hee cũng thừa nhận việc yêu và kết hôn thực sự tuyệt vời, mặc dù vậy anh vẫn ước rằng giá như mình có thể tận hưởng khoảng thời gian tân hôn dài hơn. Lý giải về điều này, Bi Rain cho biết vì bà xã của anh mang bầu hơi sớm nên hai vợ chồng không thể tận hưởng cuộc sống riêng được lâu: "Con gái đầu lòng của chúng tôi đến vào đúng dịp trăng mật nên thời gian tân hôn của chúng tôi khá ngắn".

 

 

Bi Rain bất ngờ thú nhận tiếc nuối vì để bà xã Kim Tae Hee mang bầu quá sớm - 2
Nam diễn viên có chút tiếc nuối vì bà xã mang bầu hơi sớm, cả hai không thể tận hưởng thời gian tân hôn được dài hơn

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1/2017, đến cuối năm cặp đôi chào đón công chúa đầu lòng. Tháng 9/2019, cả hai tiếp tục có thêm một cô con gái nữa trong niềm vui mừng của đông đảo người hâm mộ.

HH (Nguoiduatin.vn)