Bị Pha Lê kéo vào cuộc chiến với thẩm mỹ viện, HH Đại dương Đặng Thu Thảo than thở: 'Em đủ khổ rồi chị ơi'

21/09/2022 15:50:42

Người đẹp cũng khẳng định không liên quan gì đến lùm xùm của đàn chị với phía cơ sở thẩm mỹ.

Từ hôm qua đến nay, mạng xã hội đang xôn xao vì vụ đấu tố ồn ào giữa ca sĩ Pha Lê và bác sĩ thẩm mỹ C.Q.T. Sự việc bắt nguồn khi Pha Lê đăng đàn kêu gọi mọi người né cơ sở thẩm mỹ viện của bác sĩ C.Q.T, đồng thời cho biết bên này chỉ giỏi PR và làm tiền. Ngay sau đó, phía bác sĩ C.Q.T đã tung hình ảnh tin nhắn và hóa đơn cho biết Pha Lê được giảm 50% phí thẩm mỹ còn 138 triệu nhưng nữ ca sĩ chỉ trả trước 50 triệu, còn nợ bên này 78 triệu. 

Sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật thẩm mỹ, Pha Lê than phiền không hài lòng và đòi miễn phí số tiền còn lại nhưng không được bác sĩ đồng ý. Phía bác sĩ có trao đổi với Pha Lê rằng hãy đợi 3 tháng sau đến tái khám, nếu vẫn không hài lòng sẽ được sửa miễn phí.

Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng, bà mẹ 1 con không đến tái khám, cũng không trả bài PR như thỏa thuận (điều kiện để Pha Lê được giảm 50%) mà còn tố ngược thẩm mỹ viện này.

Trước lời tố của phía bác sĩ C.Q.T, Pha Lê ngay lập tức tung ra hàng loạt bằng chứng đã thanh toán đủ tiền cho thẩm mỹ viện, đồng thời khẳng định không còn nợ một xu. Hai bên tiếp tục đấu tố qua lại trên mạng xã hội và tung bằng chứng cho thấy bản thân mới là người đúng trong sự việc này.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ bị kéo vào vào lùm xùm trên khi là người làm cho thẩm mỹ viện của bác sĩ C.Q.T. Dù không trực tiếp xử lí vụ phẫu thuật ngực của Pha Lê nhưng nàng Hậu cũng bị đàn chị chụp màn hình tin nhắn gửi cho mình để đăng lên mạng xã hội như một cách lôi kéo cô vào ồn ào này khiến cô cảm thấy mình bị lợi dụng để PR cho thị phi của đàn chị.

Đặng Thu Thảo khẳng định mình không làm gì sai với Pha Lê, cũng không phải người nhận ca đặt túi ngực của nữ ca sĩ nên cô không có trách nhiệm gì trong câu chuyện này.

Bị Pha Lê kéo vào cuộc chiến với thẩm mỹ viện, HH Đại dương Đặng Thu Thảo than thở: 'Em đủ khổ rồi chị ơi'
Pha Lê tung tin nhắn với Đặng Thu Thảo trong vụ lùm xùm với bác sĩ C.Q.T khiến nàng Hậu bức xúc

Đặng Thu Thảo viết: "Thân gửi chị Pha Lê. Em trân trọng tôn trọng chị vì chị là bậc nghệ sĩ đàn chị đi trước, hơn hết chị là khách hàng bên bệnh viện thẩm mĩ VM nơi em làm việc nên em đã phục vụ chăm sóc và đáp ứng những nhu cầu cần thiết của chị khi chị đến bệnh viện em. Tất cả ê kíp phục vụ chị từng li từng tí. Chị nhắn em cái gì em cũng không dám hồi âm 1 lời vì em không trực tiếp đảm nhận ca của chị vì lúc đó em chưa vào làm. Nhưng khi em gặp chị lần đầu là lúc chị dẫn bạn đến làm, nếu chị không hài lòng tại sao chị lại kí cam kết ngay lúc làm hồ sơ, và những khách hàng khi đến bệnh viện thẩm mỹ đều biết trước khi làm ngực đều được thử size túi nếu hài lòng sẽ giữ size ký hợp đồng và thực hiện phẫu thuật! Và nếu chị không hài lòng thì tại sao chị dẫn bạn đến làm (và gặp em lần đầu tiên lúc đó ạ). Em im lặng là vì em không liên can và em vẫn tôn trọng chị! Nhưng chị lại chụp hình vô căn cứ hại em lôi em vào câu chuyện của chị như đúng rồi.

Xin lỗi chị nhé. Không có lửa làm sao có khói. Chị có con nhỏ chị đá đi chén cơm người khác ngay cả em cũng còn 2 con nhỏ, em đủ cực khổ, đủ thị phi rồi chị. Đừng lôi em vào để PR cho cuộc chiến của bản thân chị. Chị làm gì chị nên suy nghĩ đến người khác. Em không và chưa từng sai với chị thì giờ chị đừng trách em".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn đăng thêm những tin nhắn với Pha Lê để chứng minh cô không liên can trong câu chuyện ồn ào này. Mọi chuyện do Pha Lê cô tình lôi kéo cô vào để thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

ca sĩ Pha Lê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, sao Việt
Người đẹp sinh năm 1995 đăng kèm đoạn tin nhắn cùng với Pha Lê để chứng minh đàn chị cố tình thêu dệt thị phi
Bị Pha Lê kéo vào cuộc chiến với thẩm mỹ viện, HH Đại dương Đặng Thu Thảo than thở: 'Em đủ khổ rồi chị ơi' - 7
Đặng Thu Thảo khẳng định không liên quan đến lùm xùm của Pha Lê và bác sĩ C.Q.T

HH (Nguoiduatin.vn)