Bị nói là 'tiểu tam' chỉ vì không công khai mặt bạn trai, Võ Hoàng Yến đáp trả cực gắt

13/07/2021 16:32:47

Màn phản pháo của nàng siêu mẫu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Ngày 17/6 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã đáp chuyến bay dài xuống California (Mỹ) để hội ngộ chồng tương lai. Được biết cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2020 nhưng phải hoãn do tình hình dịch bệnh ở cả hai nước. Võ Hoàng Yến tiết lộ cả hai gặp nhau ở một bữa tiệc và dần phát sinh tình cảm. Ông xã tương lai hơn cô 13 tuổi, thuộc kiểu người kín tiếng, chững chạc và mang đến cảm giác an toàn khi ở bên.

Cách đây một ngày, Võ Hoàng Yến đã kỷ niệm 3 năm yêu với chồng tương lai bằng bức ảnh khóa môi ngọt ngào. Cô nàng vẫn nhất quyết giấu mặt bạn trai như mọi khi. Bên cạnh những lời ngưỡng mộ và chúc phúc, vẫn có một cư dân mạng nhận xét tiêu cực khiến Võ Hoàng Yến nổi giận.

siêu mẫu võ hoàng yến, á hậu Võ Hoàng Yến, sao Việt

siêu mẫu võ hoàng yến, á hậu Võ Hoàng Yến, sao Việt

siêu mẫu võ hoàng yến, á hậu Võ Hoàng Yến, sao Việt
Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm yêu nhưng vẫn quyết giấu mặt bạn trai

Cụ thể, một người cho rằng, Võ Hoàng Yến và chồng tương lai yêu nhau nhưng không dám công khai mặt thì chỉ có thể là "tiểu tam". Đối mặt với lời "khẩu nghiệp" vô lí, siêu mẫu tất nhiên không khoan nhượng. Cô hỏi ngược đối phương sốt ruột đòi cô tiết lộ mặt chồng tương lai có ý đồ gì? Võ Hoàng Yến cũng nhắc nhở nhân vật này nên ăn nói sao cho có đức để con cái không phải xấu hổ sau này.

siêu mẫu võ hoàng yến, á hậu Võ Hoàng Yến, sao Việt
Bị nói là "tiểu tam" khi không công khai mặt bạn trai, Võ Hoàng Yến đáp trả cực gắt

 

HH (Nguoiduatin.vn)