Bị netizen 'soi' mặt đơ tại sự kiện, Diệu Nhi lên tiếng 'phản pháo'

12/02/2022 07:27:53

Diệu Nhi mới đây đã chính thức lên tiếng sau khi nhận về những ý kiến không hay từ netizen.

Thảm đỏ luôn là tâm điểm chú ý của bất kỳ sự kiện nào, điển hình như mới đây nhất là loạt drama xoay quanh hai buổi ra mắt phim điện ảnh. 

Nếu như Khả Như được cho là có hành động không đẹp với Kim Nhã trong buổi ra mắt Chuyện ma gần nhà thì Diệu Nhi lại bị "soi" mặt đơ, không có mùa xuân tại hôm ra mắt phim Bẫy ngọt ngào.

Bị netizen 'soi' mặt đơ tại sự kiện, Diệu Nhi lên tiếng 'phản pháo'
Diệu Nhi bị nhận xét khá đơ trong sự kiện ra mắt phim mới đây

Sau khi nhận về loạt bình luận từ netizen, Diệu Nhi mới đây đã chính thức lên tiếng. Theo đó cô nàng đã hé lộ nguyên nhân bị "dìm" trên thảm đỏ.

Cụ thể trong clip mới đây nhất, Diệu Nhi khoe nhan sắc đời thường, đồng thời giải thích: "Cơ mặt em vẫn linh hoạt không có cứng đơ như lời đồn nha, vì bữa đó tổ ngành ánh sáng event độ ai không độ mình nên là hơi ấy thôi". 

Bị netizen 'soi' mặt đơ tại sự kiện, Diệu Nhi lên tiếng 'phản pháo' - 1

Bị netizen 'soi' mặt đơ tại sự kiện, Diệu Nhi lên tiếng 'phản pháo' - 2
Visual khác một trời một vực của Diệu Nhi

Dễ dàng nhận ra, visual của Diệu Nhi tại sự kiện và so với clip mới tự đăng có sự khác biệt rõ ràng, một bên thiếu ánh sáng và một bên đầy đủ đồ nghề. 

Cũng trong ngày hôm đó, Diệu Nhi đã gây xôn xao "cõi mạng" khi xuất hiện trong bức ảnh cùng Bảo Anh và Quốc Trường với vẻ ngoài khác lạ.

Bị netizen 'soi' mặt đơ tại sự kiện, Diệu Nhi lên tiếng 'phản pháo' - 3
Bảo Anh, Diệu Nhi và Quốc Trường, trong đó Diệu Nhi gây chú ý bởi nhan sắc khác hơn so với thường ngày

Dân tình đã đổ dồn sự chú ý vào diện mạo "lạ hoắc" của cô nàng. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Diệu Nhi đã trùng tu nhan sắc và can thiệp dao kéo. Thậm chí, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cùng bày tỏ sợ "ngơ ngác, nhận không ra" vẻ đẹp của đồng nghiệp.

Chia sẻ về việc này, Diệu Nhi cho biết nhan sắc mình trở nên khác lạ bởi app chỉnh ảnh. Nữ diễn viên hài hước "thú nhận" ngay bên dưới bức hình: "App gì lộ quá". Trai đẹp Quốc Trường cũng vui vẻ thanh minh: "Chụp ảnh bằng app. Nhưng app này hơi hại".

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)