Bị liên tục quấy rối cuộc gọi, bạn gái cố diễn viên Hải Đăng bức xúc sẽ nhờ công an vào cuộc

23/02/2021 15:26:26

Dù Hải Đăng đã qua đời vài ngày, nhưng Kim Hoàng - bạn gái của nam diễn viên liên tục nhận những cuộc gọi làm phiền. Sau nhiều ngày khó chịu, người đẹp cương quyết sẽ nhờ công an vào cuộc để giải quyết.

Thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời vì tai nạn đuối nước vào chiều 16/2 khiến giới nghệ sĩ, khán giả không khỏi bàng hoàng. Nam diễn viên ra đi ở tuổi 36, khi nhiều dự định về nghề nghiệp và cuộc sống còn dang dở, anh cùng bạn gái dự định kết hôn trong năm 2021. Tuy nhiên, Hải Đăng đã mãi mãi ra đi vì tai nạn đuối nước.

Sau tang lễ vào ngày 17/2 vừa qua, lễ an táng thi hài cố diễn viên đã diễn ra tại Vãnh Sanh đường thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM, nhiều bạn bè đã đến thắp hương tiễn biệt vào hôm 19/2.

Thế nhưng, vài ngày sau khi diễn viên Hải Đăng qua đời, Kim Hoàng liên tục nhận những cuộc gọi quấy rối đến từ người lạ vào cả số của cô và cố nghệ sĩ. Trên trang cá nhân, cô viết: "Dạ thưa mọi người đây là lần cuối cùng em nhắc về việc gọi quấy rối vào điện thoại của em và anh Đăng. Nếu còn cố tình em sẽ nhờ công an vào cuộc. Em cảm ơn ạ. Vì số điện thoại em còn để trên trang cá nhân để liên lạc công việc nên em cần mọi người tôn trọng".

Diễn viên Hải Đăng, Kim Hoàng, qua đời, sao Việt,
Bạn gái cố diễn viên vô cùng khó chịu khi những ngày qua vừa lo hậu sự cho Hải Đăng vừa phải nhận những cuộc điện thoại làm phiền.

Diễn viên Hải Đăng, Kim Hoàng, qua đời, sao Việt,

Diễn viên Hải Đăng, Kim Hoàng, qua đời, sao Việt,
Chia sẻ của cô ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Trong đó, rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình khi có một bộ phận khán giả thiếu ý thức đến như vậy.

Trong suốt những ngày diễn ra lễ viếng và an táng cố diễn viên Hải Đăng, Kim Hoàng liên tục khóc nức nở, cô suy sụp vì phải nói lời vĩnh biệt vị hôn phu quá đường đột. Trên trang cá nhân, người đẹp liên tục chia sẻ những kỷ niệm về bạn trai quá cố.

Sau khi đưa tiễn diễn viên Ra giêng anh cưới em về nơi an nghỉ, Kim Hoàng đã có chia sẻ xúc động. Cách đây vài ngày, người đẹp cũng livestream chia sẻ câu chuyện bạn trai quá cố qua đời. Đồng thời, Kim Hoàng đã tự nhủ bản thân sẽ có gắng mạnh mẽ để bạn trai yên lòng, ra đi thanh thản.

Diễn viên Hải Đăng, Kim Hoàng, qua đời, sao Việt,
Cô cũng tiết lộ sẽ ăn chay đến 49 ngày của diễn viên Hải Đăng. Sau đó sẽ cố gắng ăn xen kẽ vì tính chất công việc cũng như bản thân khó ăn nên không thể nào ăn chay trường như mẹ ruột của bạn trai.
Diễn viên Hải Đăng, Kim Hoàng, qua đời, sao Việt,
Không chỉ thế, Kim Hoàng còn tiết lộ phía gia đình bạn trai quá cố còn mở lời nhận cô làm con gái. Mong cô về ở chung nhà để tiện hương khói cho Hải Đăng, nhưng người đẹp cho biết mình sẽ thường xuyên chạy sang nhà phụ huynh mỗi ngày.

Theo Nhật (Công lý & Xã hội)