Bị gièm pha chuyện tiếc nuối cuộc hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online, Hương Trần nói gì?

09/03/2021 10:35:12

Vì giữ mối quan hệ tốt đẹp và liên tục xuất hiện cùng nhau hậu ly hôn mà vợ cũ Việt Anh gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Vào ngày 6/3 vừa qua, Việt Anh và vợ cũ - Hương Trần đã có dịp hội ngộ trong ngày sinh nhật 5 tuổi của con trai. Dù được rất nhiều người "đẩy thuyền" mong cả hai sẽ quay về bên nhau nhưng cả Việt Anh và Hương Trần đều không muốn vì lý do cá nhân.

Mới đây, vợ cũ Việt Anh vừa đăng tải clip cùng nam diễn viên và con trai thổi nến lên trang cá nhân, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Mặc dù mẹ không cho con hạnh phúc trọn vẹn của 1 gia đình, nhưng mẹ sẽ cố gắng hết có thể để làm mọi thứ vì con! Nhiều người cứ nói rằng mình lưu luyến chồng cũ, nào là tiếc nuối này kia, hay lợi dụng để PR cho việc bán hàng. Miệng lưỡi nhiều người cũng đáng sợ thật, nhưng ai mà có con mới hiểu được! Chả có tiếc nuối, cũng chả có níu kéo cái gì hết mà chỉ đơn giản là vì con vui nên mẹ sẽ làm tất cả thôi!".

Bị gièm pha chuyện tiếc nuối cuộc hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online, Hương Trần nói gì?

Bị gièm pha chuyện tiếc nuối cuộc hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online, Hương Trần nói gì? - 1

Bị gièm pha chuyện tiếc nuối cuộc hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online, Hương Trần nói gì? - 2
Việt Anh và vợ cũ thoải mái hội ngộ cùng gia đình trong tiệc sinh nhật con trai 5 tuổi vào ngày 6/3 vừa qua

Trước đó, khi nhiều lần tái ngộ với vợ cũ hậu ly hôn, Việt Anh đã từng trải lòng về mối quan hệ với Hương Trần: "Lúc đầu chia tay, cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay.

Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng tựu chung lại là do sự khác biệt về tính cách, về suy nghĩ, thói quen, về tâm linh (cô ấy là Kim và tôi là Mộc). Nó giống như việc chúng ta đang đi xe máy mà hỏng lốp, chúng ta lấy tạm chiếc lốp xe đạp ra để thay thì làm sao chiếc xe máy đó chạy được.

Việc cố gắng làm mọi cách cho chiếc xe đó chạy là bất khả thi ngoài việc thay lại chiếc lốp đúng cho nó.

Và khi ly hôn, chúng tôi đều nhận ra điều đó để không còn oán trách nhau nữa. Thay vào đó chúng tôi cùng nhau hướng tới việc chia sẻ chăm sóc, dạy dỗ con cho con đỡ thiệt thòi.

Chúng tôi cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để giúp nhau tốt lên. Chúng tôi đã không còn những mâu thuẫn mà khi xưa sống cùng nhau vẫn hàng ngày xảy ra vì chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân.

Chúng tôi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây. Giờ đây ,chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau".

Bị gièm pha chuyện tiếc nuối cuộc hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online, Hương Trần nói gì? - 3
Vào tháng 9/2020, Việt Anh và Hương Trần đã có một cuộc gặp gỡ kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn
Bị gièm pha chuyện tiếc nuối cuộc hôn nhân, lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online, Hương Trần nói gì? - 4
Dù đã thoải mái với nhau nhưng Việt Anh khẳng định sẽ không có chuyện anh và vợ cũ quay lại

HH (Nguoiduatin.vn)