Bị dân mạng nhắc nhở 'đừng ăn chặn tiền xây nhà thờ Tổ', nghệ sĩ Hoài Linh đáp trả sâu cay

23/10/2020 16:10:00

Không tỏ ra gay gắt, danh hài Hoài Linh chỉ đáp lại bằng lời lẽ nhẹ nhàng nhưng cũng đủ thấy sự sắc sảo và thái độ cứng rắn đối với antifan.

Chung tay cùng rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz, tối 20/10, danh hài Hoài Linh đã lên tiếng kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung trên trang cá nhân. Cho đến 18h ngày 22/10, số tiền mà anh nhận được đã lên đến hơn 5 tỷ đồng. 

Để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội, Hoài Linh cũng nhấn mạnh anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất mang tên Võ Nguyễn Hoài Linh, nếu không đúng tên, tiền gửi vào sẽ bị treo và gửi trả lại người ủng hộ.

Hành động của Hoài Linh đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng cũng như lời khen ngợi của đại đa số cư dân mạng. Tuy nhiên nam danh hài cũng không tránh khỏi việc nhận về một số ý kiến trái chiều. 

Cụ thể, một netizen kém duyên đã để lại bình luận thể hiện sự nghi ngờ với tấm lòng của Hoài Linh khiến dân tình không khỏi bức xúc: "Đừng ăn chặn xây nhà thờ tổ nha chú Hoài Linh". Ngay lập tức, nam nghệ sĩ đình đám đưa ra lời đáp trả: "Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỉ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi. Con nói động đến chú thì được nhưng đừng động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui".

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Bị dân mạng nhắc nhở 'đừng ăn chặn tiền xây nhà thờ Tổ', nghệ sĩ Hoài Linh đáp trả sâu cay - 1
Nghệ sĩ Hoài Linh liên tục bị cạnh khóe khi đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên danh hài Hoài Lâm bị đá xoáy chuyện cứu trợ miền Trung. Trước đó, một dân mạng đã so sánh anh với Thủy Tiên: "Cuộc đua quyên góp tiền kiểu như đua top trending nhỉ. Thuỷ Tiên 100 tỷ rồi, mong chú vượt chị Tiên lên top nhé" hay thậm chí có người còn quy chụp nam nghệ sĩ "chỉ giỏi kêu gọi", không chịu bỏ tiền túi ra đồng nào mà vẫn được tiếng thơm. Trước loạt ý kiến tiêu cực này, danh hài Hoài Linh không ngần ngại đáp trả bằng thái độ rất nhẹ nhàng nhưng lời lẽ lại không kém phần sâu cay và nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả.

JJJ (Nguoiduatin.vn)