Bị chỉ trích vì loạt ảnh khoe vòng 3 ở siêu thị, Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ còn đòi tát antifan vì hỗn láo

14/09/2021 18:15:04

Trước 1 bình luận kém duyên, Lệ Quyên đã đáp trả cực căng và thậm chí còn sẵn sàng "động tay, động chân".

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên đang có mối tình hạnh phúc với bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu. Thế nhưng, thời gian gần đây nữ ca sĩ liên tục bị netizen công kích trên mạng xã hội. Đáp lại những bình luận kém duyên, nữ ca sĩ đã có những màn đáp trả lại đầy thâm thuý.

Hôm nay, Lệ Quyên tiếp tục đăng tải loạt ảnh diện đồ tập đi siêu thị với dòng trạng thái: "Bà nội trợ thay đồ tập, xuống siêu thị mua xíu đồ để lát nữa tập xong lại nấu nướng đây, có ai muốn trả hoá đơn dùm hông?". Ngay bên dưới, Lâm Bảo Châu đã vào tương tác phát "cẩu lương" nhận đã trả tiền siêu thị cho bạn gái. Đang đà hạnh phúc, ấy thế mà Lệ Quyên phải nổi cơn thịnh nộ vì bình luận đến từ antifan.

Bị chỉ trích vì loạt ảnh khoe vòng 3 ở siêu thị, Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ còn đòi tát antifan vì hỗn láo

Bị chỉ trích vì loạt ảnh khoe vòng 3 ở siêu thị, Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ còn đòi tát antifan vì hỗn láo - 1
Lệ Quyên khoe trọn body vô cùng quyến rũ khoe làm bà nội trợ đảm của ai đó, không ngờ vẫn bị antifan vào kiếm chuyện

Chuyện là 1 vài dân mạng bất ngờ mỉa mai cho rằng Lệ Quyên ăn mặc hở hang và tạo dáng không phù hợp khi xuất hiện nơi cộng cộng. Nhiều người còn nhắc nhở cô đang dịch căng thẳng nên mua hàng hoá nhanh và trở về nhà thay vì nán lại siêu thị để "sống ảo".

Đáng nói nhất, 1 người còn dùng từ ngữ vô cùng thậm tệ để mắng Lệ Quyên và cho rằng "Nữ hoang phòng trà" đang "cà khịa" ai đó. Dường như không thể tiếp tục chịu đựng được những bình luận tiêu cực, nữ ca sĩ đã đáp trả ngay lập tức: "Em bị thần kinh hả em?... Còn trẻ mà điên, đi kiếm chuyện thế này tội nghiệp quá. Chị chặn em thì dễ lắm, mà chị muốn cho cả làng biết em bị thần kinh như thế nào cơ. Mà thần kinh lại còn *** *** nữa ư? Cái loại như em học hành phí của ra, thầy cô dạy thành người có ích cho xã hội, không phải thành loại dở hơi thế này. Em mà là em chị á, chị tát cho méo cái mỏ hỗn láo nghe không? Đọc tiểu sử xem chị học đến đâu nha, im ngay!".

Ngoài những lời chỉ trích antifan kém duyên kia, nhiều người cũng góp ý Lệ Quyên nên bình tĩnh hơn thay vì đưa ra những lời lẽ nặng nề để đáp 1 chọi 1 khiến sự việc thêm căng thẳng. 

Bị chỉ trích vì loạt ảnh khoe vòng 3 ở siêu thị, Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ còn đòi tát antifan vì hỗn láo - 2
Bạn gái Lâm Bảo Châu tuyên bố thẳng thừng, sẵn sàng "động tay" trước những bình luận tiêu cực, buông lời vô duyên từ một bộ phận cộng đồng mạng thiếu lịch sự
Bị chỉ trích vì loạt ảnh khoe vòng 3 ở siêu thị, Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ còn đòi tát antifan vì hỗn láo - 3
Mặc cho đang liên tục bị công kích, Lệ Quyên vẫn khoe khoảnh khắc ngọt ngào với bạn trai Lâm Bảo Châu
Bị chỉ trích vì loạt ảnh khoe vòng 3 ở siêu thị, Lệ Quyên nổi cơn thịnh nộ còn đòi tát antifan vì hỗn láo - 4
Hơn 1 năm hẹn hò, Lệ Quyên và LÂm Bảo Châu vẫn đang có một tình yêu "chị em" vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Theo Mộc (Trí Thức Trẻ)