Bị chê trích dẫn tục ngữ sai, Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng đính chính: 'Chỉ là cách trêu đùa bình thường thôi'

15/07/2020 10:51:38

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh vốn hay đùa giỡn với mọi người như thế chứ không phải không biết về tục ngữ Việt Nam.

Nguyễn Trần Trung Quân đang thu hút nhiều sự chú ý vì có phần bình luận trên mạng xã hội nhưng lại bị cho là trích dẫn sai tục ngữ. Cụ thể, nam ca sĩ để lại bình luận nhắn nhủ 1 cư dân mạng với nội dung như sau:

"Là một thành viên của CLB Vận động hiến máu tình nguyện, giọt hồng tri ân trường Đại học M. mà ăn nói có duyên thật đó. Lớn rồi, lại là sinh viên đại học M. thì đầu óc cũng cần mở mang. Và các cụ có câu học ăn, học nói, học gói mang về mà nhỉ?".

Nhiều người cho rằng Nguyễn Trần Trung Quân đã viết sai tục ngữ vì "Học ăn, học nói, học gói, học mở" và "Được ăn được nói, được gói mang về" là 2 câu hoàn toàn khác nhau. Cũng có khán giả cho rằng vì quá bực tức với antifan nên Nguyễn Trần Trung Quân mới nhầm nhọt 1 chút.

Bị chê trích dẫn tục ngữ sai, Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng đính chính: 'Chỉ là cách trêu đùa bình thường thôi'

Bị chê trích dẫn tục ngữ sai, Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng đính chính: 'Chỉ là cách trêu đùa bình thường thôi' - 1

Về phía Nguyễn Trần Trung Quân, nam ca sĩ cho biết phần bình luận sai tục ngữ kia chỉ là nói cho vui vì tính cách của anh ngoài đời thực cũng hay chọc ghẹo, đùa nghịch với mọi người

Bị chê trích dẫn tục ngữ sai, Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng đính chính: 'Chỉ là cách trêu đùa bình thường thôi' - 2

Trung Quân chia sẻ: "Mọi người cũng biết Quân là một người vui tính và hài hước từ xưa giờ. Việc dùng câu nói này thực chất chỉ là một cách trêu đùa rất bình thường để câu comment với antifan cho không bị căng thẳng và ở đây là một cách nói vui vui. Thực ra câu đúng là "Học ăn, học nói, học gói, học mở" nhưng Quân đang muốn trêu rằng "học gói mang về" nên mới viết như thế".

Đồng thời, nam ca sĩ cũng chia sẻ vẫn đang tập trung làm tốt công việc của mình và sẽ cố gắng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

HH (Nguoiduatin.vn)