Bị bắt vì chơi ma túy, chồng Baek Ji Young cúi đầu khi nghe tên vợ

10/02/2018 20:29:25

Nam diễn viên Jung Suk Won im lặng cúi đầu khi liên tiếp bị hỏi về Baek Ji Young. Anh vừa được tạm thả vào ngày 9/2 sau khi thừa nhận sử dụng ma túy.

Theo Yonhap News, xuất hiện lần đầu sau bê bối sử dụng ma túy, tài tử Jung Suk Won lộ rõ gương mặt mệt mỏi. Jung Suk Won có mặt tại Sở cảnh sát Seoul để lấy lời khai. Khi rời sở, anh liên tục lắc đầu trước những câu hỏi của báo chí.

Bị bắt vì chơi ma túy, chồng Baek Ji Young cúi đầu khi nghe tên vợ
Jung Suk Won cúi mặt khi bị hỏi về vợ.

Rất nhiều phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của anh và bà xã. Họ hỏi anh nghĩ gì vì làm tổn thương Baek Ji Young khi cô vừa sinh em bé. Trước hàng loạt câu hỏi, Jung Suk Won cúi thấp mặt, im lặng và thể hiện sự bất lực.

Tối 10/2, đêm nhạc cá nhân của Baek Ji Young được tổ chức tại Olympic Hall. Giới truyền thông lo ngại thành công của đêm nhạc sẽ bị ảnh hưởng đáng kể sau bê bối của chồng cô.

Cảnh sát Seoul cho biết đã tạm giữ Jung Suk Won trong 22 tiếng đồng hồ. Anh bị bắt vào 20h30 ngày 8/2 và được tạm thả sau đó một ngày. Phía cảnh sát cho hay ban đầu họ nhận được thông tin vụ việc liên quan đến đường dây buôn bán ma túy.

Bị bắt vì chơi ma túy, chồng Baek Ji Young cúi đầu khi nghe tên vợ - 1
Anh được tạm thả chờ điều tra.

Nhưng những điều tra tạm thời cho thấy Jung Suk Won chỉ sử dụng ma túy đá. Anh được tạm thả chờ điều tra. “Trong trường hợp cần thiết, cảnh sát sẽ xin lệnh bắt. Trước mắt, ngày 12/2 tới, Jung Suk Won tiếp tục có mặt tại sở để điều tra”, đại diện cảnh sát Seoul nói trênHani.

Hôm 8/2, nam diễn viên Jung Suk Won bị bắt giữ khi có mặt tại sân bay Incheon (Seoul). Anh bị cáo buộc sử dụng ma túy đá tại Australia. Theo nguồn tin ban đầu, Jung Suk Won thừa nhận hành vi và có kết quả dương tính với ma túy trong máu.

Cơ quan điều tra cho biết họ đã gửi mẫu nước tiểu và tóc lên Cục Điều tra Hàn Quốc để có kết luận chính xác. Kết quả sẽ được công bố trong hai tuần.

Bị bắt vì chơi ma túy, chồng Baek Ji Young cúi đầu khi nghe tên vợ - 2
Jung Suk Won đối diện làn sóng tẩy chay tại Hàn Quốc.

Jung Suk Won sinh năm 1985, anh kết hôn với bà xã hơn 9 tuổi vào năm 2013. Nam diễn viên gần đây xuất hiện trong phim Bad Guys 2của đài OCN. Trước đó, anh được chú ý khi tham gia bộ phimHaeundae Lovers, Rooftop Prince…

Jung Suk Won là người hâm mộ yêu thích giọng hát Baek Ji Young. Anh coi cô là thần tượng. Họ gặp nhau năm 2010, yêu năm 2011 và kết hôn năm 2013.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)