Bị antifan đả kích chuyện ngửi bỉm của con, Thu Minh đáp trả nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm thúy

28/12/2020 09:25:00

Phản ứng của Thu Minh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh đăng tải hình ảnh chụp bên thiên thần nhí nhà mình lên trang cá nhân, ca sĩ Thu Minh đã vào "cảnh báo" ông bố bỉm sữa về "nguy cơ" nghiện con rất cao. Cô hài hước chia sẻ: "Coi chừng bị nghiện nha, tụi nhỏ có mùi gây nghiện kinh khủng đó. Lúc trước chị đi diễn mà phải gói cái bỉm dơ của G (con trai Thu Minh - PV) để cầm theo ngửi mỗi ngày cho đỡ nhớ. Được 1 ngày 2 ngày, ngày 3 nó bốc mùi không ngửi nổi nữa mới vứt haha. Chị bị nghiện nặng lắm, em cẩn thận nha".

 

Trong khi dân tình và cả ông bố trẻ Dương Khắc Linh đều không nhịn được cười trước độ nghiện con "nghiêm trọng" của Thu Minh thì một khán giả lại buông lời công kích nữ ca sĩ, cho rằng cô như thế là ở dơ. "Gớm quá má ơi, vậy mà còn mạnh mồm hay thật. Gói theo cái áo hay cái quần bé còn nghe được, đây thì...kinh. Vậy mà cũng làm được, bó tay, còn nói để 1-2 ngày".

Trước phản ứng tiêu cực này, Thu Minh không chịu im lặng mà nhanh chóng lên tiếng đáp trả: "Em đã làm mẹ chưa nhỉ? Làm mẹ rồi sẽ nói năng có suy nghĩ hơn đó, làm gương cho con cái, để đức để duyên cho con mình. Hiểu và cảm nhận được hạnh phúc hay cả khi mình phải ngửi phân của con để biết là bé khỏe, đường tiêu hóa của bé tốt. Chúc em được làm mẹ nhé!".

Bị antifan đả kích chuyện ngửi bỉm của con, Thu Minh đáp trả nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm thúy
Câu trả lời vô cùng thâm thúy của Thu Minh trước ý kiến trái chiều của dân mạng

Màn đối đáp này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều đồng tình với cách yêu thương con của Thu Minh, đồng thời phê phán antifan kia vì những lời nói thiếu kiểm soát: "Đôi khi mẹ ngửi bỉm của bé là để kiểm tra xem hệ tiêu hoá của bé tốt không mà!", "Có anti thì anti văn minh nhé! Nói lời độc địa quá!", "Bạn chưa làm mẹ thì chưa hiểu chuyện đâu!"...

Bị antifan đả kích chuyện ngửi bỉm của con, Thu Minh đáp trả nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm thúy - 1

Bị antifan đả kích chuyện ngửi bỉm của con, Thu Minh đáp trả nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm thúy - 2
Thu Minh hạ sinh bé trai tên Winston Vũ De Jager vào tháng 5/2015, tuy nhiên mãi đến 2019, nữ ca sĩ mới chịu công khai diện mạo của quý tử

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật