Bầu Thụy hé lộ khoản nợ cũ của gia đình Hồ Văn Cường trước khi nổi tiếng, đến 500 nghìn cũng không có

17/01/2022 14:18:47

Trên trang cá nhân, bầu Thụy vừa có bài đăng nói về hoàn cảnh của Hồ Văn Cường trong quá khứ.

Mới đây trên trang cá nhân, bầu Thụy đăng tải bài viết hé lộ về lúc Hồ Văn Cường tham gia Vietnam Idol Kids 2016. Vị đại gia này cho biết vào thời điểm đó, nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm cho mượn 500 nghìn để Hồ Văn Cường đi thi nên mới có cậu bé như ở hiện tại: "Cảm ơn bà con ở Gò Công đã cho mẹ của Hồ Văn Cường vay 500 nghìn để có tiền đưa cháu đi thi. Vì vậy mới có Thần tượng âm nhạc nhí Hồ Văn Cường 2016. Đây là khoản đầu tư 500 nghìn hiệu quả nhất của bà con Gò Công năm 2016, Hồ Văn Cường là món ăn tinh thần của nhiều khán giả".

Bầu Thụy hé lộ khoản nợ cũ của gia đình Hồ Văn Cường trước khi nổi tiếng, đến 500 nghìn cũng không có
Bầu Thụy xúc động kể chuyện hàng xóm từng cho mẹ Hồ Văn Cường mượn 500 nghìn để đi thi

Được biết, Hồ Văn Cường vừa mới trở lại đường đua showbiz sau khoảng thời gian vướng vào loạt lùm xùm. Danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy là người đứng ra đỡ đầu cho nam ca sĩ. Ngọc Sơn cũng đứng ra luyện giọng hát cho Hồ Văn Cường từ cách phát âm, lấy hơi đến lối luyến láy. Nam danh ca chia sẻ: “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”. 

Đồng thời, giọng ca Tình cha cũng nói thêm: “Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, biết đâu là con đường đúng và sống làm sao để mọi người thương yêu mình. Thứ hai là tôi dạy về kỹ thuật thanh nhạc. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường”.

Bầu Thụy hé lộ khoản nợ cũ của gia đình Hồ Văn Cường trước khi nổi tiếng, đến 500 nghìn cũng không có - 1

Bầu Thụy hé lộ khoản nợ cũ của gia đình Hồ Văn Cường trước khi nổi tiếng, đến 500 nghìn cũng không có - 2

Trước đó ít ngày, loạt ảnh Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn lái xế hộp tiền tỷ chở đến liveshow do bầu Thụy tổ chức ở Ninh Bình cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. 

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)

Nổi bật