Bảo Ngọc bức xúc khi bị nói là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc

26/06/2020 10:10:00

Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định không có người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp ổn định.

Tối 25/6, vợ Hoài Lâm - Lư Hoàng Bảo Ngọc khiến mạng xã hội được một phen dậy sóng khi tuyên bố đường ai nấy đi với ông xã sau 9 năm bên nhau bằng một bức tâm thư dài trên trang nhân. Cháu gái NSƯT Bảo Quốc dành những lời tốt đẹp cho người đã ở bên mình cả thanh xuân dù giờ đây không còn đi chung lối: "Anh là cả quãng thanh xuân của em, từng là tất cả của em, là người em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng. Nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ và sau này là không bao giờ em hối hận".

Nói về nguyên nhân dẫn đến kết cục đau lòng, Bảo Ngọc cho biết cô và Hoài Lâm giờ đã trở nên xa lạ vì quy luật của cuộc sống: "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất anh có cần điều đó hay không.

Em chỉ có làm và làm, rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như cô bé 14, 15 tuổi lúc mới yêu anh. À chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ. Rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa. Bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc...".

Dù bà xã Hoài Lâm vẫn dành cho anh những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất nhưng với đông đảo công chúng, chuyện tan vỡ của cặp đôi đã khiến họ vô cùng tiếc nuối bởi cả hai đã trải qua rất nhiều sóng gió, áp lực để được ở bên nhau.

 

Bảo Ngọc bức xúc khi bị nói là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc
Những tưởng cuộc hôn nhân của Hoài Lâm và Bảo Ngọc sẽ kéo dài mãi nhưng cuối cùng lại chia ly

Giữa lúc dân tình liên tục gửi lời động viên và an ủi dành cho cặp đôi, một số antifan lại gây bức xúc khi buông lời xúc phạm đến Bảo Ngọc, cho rằng cô là người ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của Hoài Lâm.

Trước những lời đơm đặt vô căn cứ này, Bảo Ngọc đã chính thức lên tiếng, khẳng định bản thân chưa bao giờ làm gì tổn hại đến sự nghiệp của chồng cũ, thậm chí cô còn luôn ở bên động viên và đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Cụ thể, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ:"Và đây là em xin đính chính cho bản thân mình, Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm.

Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp, thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy, không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!

Qua ngày mai là bình yên, và là Em, Gà, Cún!".

Đáng chú ý, anh trai của Bảo Ngọc là diễn viên Gia Bảo cũng gay gắt cho biết sẽ tìm đến tận nhà antifan để giải quyết vụ việc này.

 

Bảo Ngọc bức xúc khi bị nói là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc - 1
Anh trai của Bảo Ngọc - diễn viên Gia Bảo khẳng định sẽ tìm đến tận nhà người đưa ra nhận xét trên
Bảo Ngọc bức xúc khi bị nói là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc - 2
Với những ai biết đến Hoài Lâm đều nhận ra rằng Bảo Ngọc là người luôn bên cạnh đồng hành, chăm sóc anh trong suốt quãng đường sự nghiệp
Bảo Ngọc bức xúc khi bị nói là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc - 3
Bản thân Hoài Lâm cũng từng cảm thấy hổ thẹn vì không đáp ứng được kỳ vọng của bà xã và gia đình

HH (Nguoiduatin.vn)