Bảo Ngọc bất ngờ nói về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm: Nếu được làm lại từ đầu sẽ vẫn tin vào quyết định khi trước

14/10/2020 15:50:00

Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định chưa bao giờ hối hận về chuyện yêu anh, chỉ có điều cô cảm thấy thiệt thòi cho 2 con gái vì không có được một mái ấm hoàn chỉnh.

Mới đây, vợ cũ Hoài Lâm vừa chia sẻ bài đăng của Ông Cao Thắng nhắn nhủ tới con gái sắp chào đời, đồng thời nêu lên quan điểm của bản thân về vấn đề gia đình và hạnh phúc con trẻ. Cô viết: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc, và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh". 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như dưới phần bình luận, Bảo Ngọc không bất ngờ nhắc lại cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoài Lâm. Cụ thể bà mẹ 2 con viết: "Nếu ngày xưa có sai thì chị vẫn chấp nhận, và nếu được làm lại từ đầu thì chị vẫn tin vào quyết định khi trước. Chỉ có điều là thiệt thòi cho 2 con thôi, thế nên chị vẫn luôn cố gắng bù đắp tất cả cho Gà và Cún".

Bảo Ngọc bất ngờ nói về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm: Nếu được làm lại từ đầu sẽ vẫn tin vào quyết định khi trước
Bảo Ngọc khẳng định mình không hối hận với quyết định yêu Hoài Lâm, nếu được làm lại từ đầu thì sẽ vẫn giữ nguyên sự lựa chọn cũ

Trước đó, Bảo Ngọc từng tiết lộ bản thân từng phải trải qua quãng thời gian khủng hoảng trước khi chính thức tuyên bố ly hôn. Vì không thể chia sẻ với gia đình nên bà mẹ trẻ phải vượt qua mọi chuyện trong cô độc. "Sáng thức dậy thì lại như không có gì, vì phải lo con đi học, phải bán hàng, phải gặp người nhà. Chỉ có đêm về mình mới thật sự được sống đúng với cảm xúc đó, và mình vượt qua mọi chuyện chỉ một mình. Đến khi mình quyết định rồi, gia đình mình mới biết", vợ cũ Hoài Lâm tâm sự.

Ở thời điểm hiện tại, Bảo Ngọc đã tìm lại được cân bằng trong cuộc sống. Cô luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực và tập trung chăm sóc cho 2 cô con gái nhỏ, bù đắp phần thiếu thốn tình cảm của người cha trong gia đình.

Bảo Ngọc bất ngờ nói về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm: Nếu được làm lại từ đầu sẽ vẫn tin vào quyết định khi trước - 1

Bảo Ngọc bất ngờ nói về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm: Nếu được làm lại từ đầu sẽ vẫn tin vào quyết định khi trước - 2

Bảo Ngọc bất ngờ nói về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm: Nếu được làm lại từ đầu sẽ vẫn tin vào quyết định khi trước - 3

Bảo Ngọc bất ngờ nói về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm: Nếu được làm lại từ đầu sẽ vẫn tin vào quyết định khi trước - 4

Bảo Ngọc bất ngờ nói về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm: Nếu được làm lại từ đầu sẽ vẫn tin vào quyết định khi trước - 5
Hậu ly hôn, Bảo Ngọc luôn giữ thái độ sống tích cực và tập trung chăm sóc 2 cô con gái nhỏ

HH (Nguoiduatin.vn)