Báo Hàn đưa tin 'người đẹp khóc' Choi Ji Woo cưới chồng kém 13 tuổi

03/04/2018 14:57:20

Một số nguồn tin cho hay vì cưới chồng trẻ ngoài ngành giải trí nên nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" cố tình giấu kín hôn lễ.

Mydaily mới đây đã đưa tin về chồng của Choi Ji Woo. Trước đó, nữ diễn viên kết hôn bí mật ở tuổi 43 và từ chối nói về chồng, ngoài thông tin “anh ấy không trong ngành showbiz”.

Báo Hàn đưa tin 'người đẹp khóc' Choi Ji Woo cưới chồng kém 13 tuổi
Chồng Choi Ji Woo kém vợ hơn một giáp.

Theo nguồn tin từ báo chí Hàn Quốc, chồng Choi Ji Woo là nhân viên ngành công nghệ thông tin. Anh năm nay 30 tuổi, kém vợ 13 tuổi và sở hữu ngoại hình điển trai. Họ hẹn hò khoảng một năm trước khi tiến đến hôn nhân.

Kết hôn với người đàn ông trẻ, Choi Ji Woo chỉ mời khoảng 40 khách đến dự lễ cưới, không có sự góp mặt của bất kỳ nghệ sĩ nào.

Một số người bạn thân Choi Ji Woo thừa nhận sốc khi nghe tin cô kết hôn qua báo chí. “Nhưng tôi hiểu cô ấy là người sống kín đáo, không thích gây chú ý”, người này nói thêm.

Báo Hàn đưa tin 'người đẹp khóc' Choi Ji Woo cưới chồng kém 13 tuổi - 1
Cô kết hôn ở tuổi 43.

Lễ cưới của Choi Ji Woo tổ chức vào chiều 29/3 tại một khách sạn ở Seoul. Thay vì thuê sảnh lớn, người đẹp Bản tình ca mùa đông chọn phòng tiếp khách nhỏ để đãi tiệc.

Chia sẻ về lễ cưới, Choi Ji Woo viết: “Xin lỗi khi đến giờ mới công bố tin mừng với các bạn. Chúng tôi hứa cùng nhau xây dựng tổ ấm, bao dung cho đối phương và sống hạnh phúc bên nhau”.

Báo Hàn đưa tin 'người đẹp khóc' Choi Ji Woo cưới chồng kém 13 tuổi - 2
Hình ảnh gần đây của Choi Ji Woo. Ngoài tứ tuần, cô vẫn đẹp và trẻ trung.

Choi Ji Woo được mệnh danh là người đẹp khóc của màn ảnh Hàn Quốc nhờ những vai bi kịch đầy nước mắt trong Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông.

Về đời tư, cô từng vướng nghi vấn hẹn hò Bae Yong Joon, Lee Byung Hun. Tuy nhiên, người đẹp chỉ xác nhận hẹn hò tài tử Lee Jin Wook năm 2008. Năm 2011, cô xác nhận đã chia tay bạn trai kém 6 tuổi.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)