Bằng Kiều tiết lộ chu cấp cho vợ cũ hơn 2 tỷ mỗi năm để nuôi ba con trai

27/04/2021 16:10:58

Bằng Kiều cởi mở chia sẻ trong buổi tập trước liveshow của Quang Hà.

Vào ngày 8/5 tới đây, ca sĩ Quang Hà sẽ tổ chức live show Hà Show tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô. Quang Hà tiết lộ, trong những ngày vừa qua, anh sụt mất 5 kg do áp lực tập luyện trước đêm nhạc. Mỗi ngày, Quang Hà dành hẳn 8 tiếng chỉ để luyện thanh.

Bằng Kiều tiết lộ chu cấp cho vợ cũ hơn 2 tỷ mỗi năm để nuôi ba con trai

Trong buổi tập luyện cho liveshow với Bằng Kiều, Quang Hà chia sẻ: "Giọng ca của anh Bằng Kiều được xếp vào giọng nam cao (tenor), đỉnh cao và giàu tình cảm trong showbiz, nên tôi rất vui mừng và cũng đầy lo lắng khi song ca cùng anh".

Ngược lại, Bằng Kiều cũng đánh giá: "Giọng hát của Quang Hà đang ở độ chín muồi và thăng hoa. Khi đệm đàn và hòa giọng cùng Quang Hà, tôi thấy rất hòa hợp và dễ chịu, đẩy được cảm xúc lên cao hơn.

Tôi thừa nhận, công việc nghệ thuật là con đường vô cùng chông gai, khó khăn, nếu ai không đủ nhiệt huyết và bản lĩnh thì khó có thể trụ vững và Quang Hà là một trong số ít ca sĩ bản lĩnh tôi được thấy.

Quang Hà là người em tôi kính trọng và nể phục. Mỗi lần Quang Hà bước lên sân khấu hát hay nói về những kế hoạch của cậu ấy thì mọi người xung quanh cảm thấy rằng đây là một nghệ sĩ thực sự đam mê, cháy bỏng.

Bằng Kiều tiết lộ chu cấp cho vợ cũ hơn 2 tỷ mỗi năm để nuôi ba con trai - 1

Suốt 10 năm qua, khó có ca sĩ nào có thể làm nhiều liveshow hoành tráng như Quang Hà. Theo tôi, là nghệ sĩ, tài năng thôi vẫn chưa đủ, phải có niềm đam mê cháy bỏng, có tâm với nghề, sự quyết liệt như Quang Hà mới quyết định mọi thứ".

Ngoài ra, Bằng Kiều cũng tiết lộ, sau khi chia tay vợ cũ Trizzie Phương Trinh, anh vẫn chung tay góp công sức nuôi 3 cậu con trai. Theo đó, Bằng Kiểu chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm.

Về phía mình, Quang Hà cũng cho biết: "Tôi vô cùng trân quý những tình cảm của anh Bằng Kiều dành cho mình.

Tôi rất nể phục anh Bằng Kiều vì luôn sẵn sàng giúp đỡ đàn em vô điều kiện khi cần mà không hề phiền hà. Ngoài ra, tôi học được ở đàn anh sự chuẩn mực khi luôn làm tròn nghĩa vụ của người cha dù không gặp may mắn trong hôn nhân".

Bằng Kiều tiết lộ chu cấp cho vợ cũ hơn 2 tỷ mỗi năm để nuôi ba con trai - 2

Đặc biệt, trong buổi tập nhạc lần này của Quang Hà còn có sự xuất hiện của Á hậu Ngô Thúy Hà.

Đây là lần hiếm hoi Ngô Thúy Hà chịu xuất hiện trước công chúng vì người bạn thân thiết Quang Hà. Người đẹp còn chuẩn bị nước cho nam ca sĩ dùng trong buổi tập.

Quang Hà cho biết: "Tôi và Ngô Thúy Hà thân thiết từ bé. Sau lấy chồng, Ngô Thúy Hà từ bỏ ánh hào quang, lui về làm vợ, làm mẹ của 4 người con.

Sau 23 năm đăng quang, nhan sắc của Ngô Thúy Hà không có nhiều sự thay đổi. Cô ấy vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng, đậm chất Á Đông, đặc biệt là nụ cười hút hồn người đối diện.

Bằng Kiều tiết lộ chu cấp cho vợ cũ hơn 2 tỷ mỗi năm để nuôi ba con trai - 3

Để ủng hộ tôi, Ngô Thúy Hà đã mua 10 vé VIP của Hà Show, với chi phí không hề nhỏ.

Hiện tại, Ngô Thúy Hà điều hành một công ty kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nội thất, không tham gia showbiz nữa".

Theo Tùng Ninh (Pháp luật & Bạn đọc)