Bạn trai cũ của Goo Hara tham gia phiên tòa kháng cáo đầu tiên, cúi đầu nói một câu khiến công chúng phẫn nộ

22/05/2020 09:50:00

Trong suốt 2 năm qua, Choi Jong Bum chưa hề thốt ra một lời xin lỗi nhưng trong phiên tòa này lại cúi đầu nhận tội về mình.

Chiều 21/5, Choi Jong Bum - bạn trai cũ của nữ ca sĩ quá cố Goo Hara đã tham dự phiên tòa kháng án đầu tiên tại Tòa án quận trung tâm Seoul. Tại đây, luật sư của Choi Jong Bum tuyên bố: "Bị cáo chấp nhận bản án của tòa trong lần xét xử trước. Anh ấy hy vọng không bị kết tội quay lén như trong phiên tòa đầu tiên". Tuy nhiên, phía công tố lại quyết định bác bỏ yêu cầu này. 

Trước đó, Goo Hara đã kiện bạn trai cũ tội hành hung và đe dọa bằng clip nóng. Thời điểm đó, Choi Jong Bum liên tục phủ nhận những tội danh do phía công tố đưa ra, đồng thời than phiền rằng sự xuất hiện của phóng viên khiến anh không đến tiếp tục đến làm việc ở salon tóc nữa. Đáng giận hơn, trong ngày cả showbiz bàng hoàng và xót xa khi phát hiện Goo Hara tự tử tại nhà riêng, bạn trai cũ của cô lại nộp đơn kháng cáo yêu cầu tòa án xét xử lại vụ bạo hành nữ ca sĩ.

Ngày 28/9/2019, Choi Jong Bum bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam, đồng thời bị quản thúc trong 3 năm về tội danh tống tiền, cưỡng bức, gây thương tích về người và tài sản. Tuy nhiên, phía Choi Jong Bum đã kháng cáo và yêu cầu xét xử lại tội danh cố tình ghi hình người khác mà không được sự cho phép. 

Luôn có hành động chống đối là vậy nhưng trong phiên tòa chiều 21/5, thái độ của Choi Jong Bum lại thay đổi hoàn toàn, thậm chí còn cúi đầu xin lỗi. "Trong suốt 2 năm qua, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về bản thân mình. Dù vì bất kỳ lý do gì, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới những người liên quan", Choi nói.

Tuy nhiên, lời xin lỗi này vẫn không thể làm nguôi ngoai cơn phẫn nộ của công chúng bởi suy cho cùng, Goo Hara - người duy nhất cần nghe được lời xin lỗi của Choi Jong Bum - đã không còn nữa. 

Một số bình luận của netizen về vụ việc này:

- Xin lỗi cũng không thể mang Hara trở về. Tôi biết cô ấy không muốn chúng tôi chỉ trích anh ta nhưng điều này quả thật rất khó khăn.

- Lời xin lỗi nên được nói với ai đó khi họ còn sống. Choi Jong Bum thừa nhận tội lỗi và xin lỗi khi cô ấy mất rồi. Nếu anh ta làm điều này sớm hơn thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

- Tại sao lại đối xử với phụ nữ như thế này? Tại sao lại có những người như anh ta? Trái tim tôi vô cùng đau đớn khi nghĩ về Hara và những nạn nhân đã trải qua những điều như cô ấy.

 

 

 

 

Bạn trai cũ của Goo Hara tham gia phiên tòa kháng cáo đầu tiên, cúi đầu nói một câu khiến công chúng phẫn nộ
Choi Jong Bum nhận tội và gửi lời xin lỗi trong phiên tòa chiều ngày 21/5
Bạn trai cũ của Goo Hara tham gia phiên tòa kháng cáo đầu tiên, cúi đầu nói một câu khiến công chúng phẫn nộ - 1
Sau những gì Choi Jong Bum đã làm với Goo Hara, lời xin lỗi muộn màng của người này càng khiến cư dân mạng tức giận hơn

HH (Nguoiduatin.vn)