Bạn thân tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc tình của siêu mẫu Irina Shayk và Bradley Cooper tan vỡ, Lady Gaga liệu có 'bị oan'?

10/06/2019 14:15:37

Thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của Irina Shayk và Bradley Cooper đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cách đây vài ngày, Hollywood xôn xao thông tin Irina Shayk và Bradley Cooper đã chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm mặn nồng. Sau thông tin chia tay, nhiều dự đoán đã xuất hiện và tất nhiên không thể nào thiếu cái tên Lady Gaga.

Mới đây, một người bạn thân giấu tên của cả hai đã tiết lộ với báo giới về nguyên nhân thực sự khiến 2 người chia tay. Theo người bạn này, từ lâu cả hai đã gặp nhiều bất đồng trong cuộc sống, những mâu thuẫn kéo dài khiến Irina Shayk và Bradley Cooper đều mệt mỏi.

Bạn thân tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc tình của siêu mẫu Irina Shayk và Bradley Cooper tan vỡ, Lady Gaga liệu có 'bị oan'?

Có một khoảng thời gian dài cả hai mâu thuẫn nhưng luôn cố gắng nỗ lực vì con cái. Cả hai đều hi vọng sau khi Bradley kết thúc quảng bá phim A Star Is Born thì mọi thứ sẽ ổn định trở lại nhưng sự thật không phải vậy.

Người này cho biết thêm Irina Shayk hi vọng sẽ trở thành vợ Bradley Cooper bởi họ đã có chung với nhau 1 cô con gái nhưng Bradley Cooper thì lại không yêu thích hôn nhân.

Bạn thân tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc tình của siêu mẫu Irina Shayk và Bradley Cooper tan vỡ, Lady Gaga liệu có 'bị oan'? - 1
Khi những tiếng nói chung không còn, Irina Shayk và Bradley Cooper đều cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm của cả hai. Vì thế, chia tay nhau là điều tất yếu. Mặc dù không nhắc tới Lady Gaga trong nguyên nhân chia tay nhưng theo nhiều người có vẻ như giọng ca Shallow cũng có chút dính dáng liên quan. Cụ thể là quá trình quảng bá phim A Star Is Born của Bradley Cooper khiến mối quan hệ của cả hai càng thêm mâu thuẫn.

Theo Pa Dun (Helino)

Loading...