Bạn thân tiết lộ con người thật của Sơn Tùng giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú: 'Bạn mình biết sống và sống rất đúng'

22/01/2021 14:20:23

Mọi thông tin xoay quanh bộ 3 thị phi đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Giữa lúc lùm xùm Sơn Tùng M-TP chia tay bạn gái 8 năm Thiều Bảo Trâm vì sự xuất hiện của "em gái trà xanh" đang gây xôn xao cộng đồng mạng, một người bạn thân đã lên tiếng hé lộ về con người thật của nam ca sĩ gốc Thái Bình, thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Người này khẳng định “Sơn Tùng là người biết chơi và lịch sự”. Trên sân khấu là ngôi sao nhưng ngoài đời với bạn bè, Sơn Tùng vẫn sống đẹp và tử tế. Mỗi lần gặp scandal, nam ca sĩ đều chọn cách im lặng chịu đựng vì không muốn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn thân của Sơn Tùng cũng mong mọi người đừng can thiệp quá nhiều vào đời tư, để anh được thoải mái sáng tạo và cống hiến trong âm nhạc.

Bạn thân tiết lộ con người thật của Sơn Tùng giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú: 'Bạn mình biết sống và sống rất đúng'

Bạn thân tiết lộ con người thật của Sơn Tùng giữa ồn ào với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú: 'Bạn mình biết sống và sống rất đúng' - 1

Nguyên văn chia sẻ của bạn thân về Sơn Tùng:

"Mình xin viết vài dòng về chuyện của bạn mình vì hôm qua giờ có quá nhiều người hỏi, vừa là để lấy thông tin với mục đích riêng, vừa là hỏi thăm nhưng mình đều trả lời: MÌNH KHÔNG BIẾT GÌ CẢ!!!

Mình chỉ biết như vầy: BẠN MÌNH LÀ NGƯỜI BIẾT CHƠI VÀ LỊCH SỰ!

Nếu ai đã là bạn, là anh em với Tùng như mình, Thu hoặc Kay... đều sẽ thấy Tùng sống rất đẹp và sống không lỗi với anh em, với mọi mối quan hệ xung quanh. Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào!

Với những scandal từ trước tới giờ, Tùng luôn chọn cách im lặng và chịu đựng tất cả, có lần mình hỏi sao bạn không tìm đến anh em, Tùng nói : "Một mình tôi chịu được rồi, để anh em lo theo làm gì!".

Mọi người thương Tùng, mến Tùng vì âm nhạc, nên cuộc sống riêng tư của Tùng, mong mọi người đừng can thiệp quá nhiều, hãy để Tùng được thoải mái sáng tạo và cống hiến cho âm nhạc, mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sỹ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều, có thể mọi người viết vài dòng cho vui, có thể mọi người chê bai, phê phán thật, hoặc có thể mọi người không biết gì cả cũng nói… nhưng mình khẳng định "BẠN MÌNH RẤT BIẾT SỐNG VÀ SỐNG RẤT ĐÚNG!".

HH (Nguoiduatin.vn)