Bạn gái Robert Pattinson "ghi điểm" tuyệt đối trong mắt gia đình bạn trai

05/01/2015 14:54:56

Tuy nhiên, FKA Twigs không thể nào tránh được việc bị mang ra so sánh với bạn gái cũ của Robert - Kristen Stewart.

Tuy nhiên, FKA Twigs không thể nào tránh được việc bị mang ra so sánh với bạn gái cũ của Robert - Kristen Stewart.

Dailymail tiết lộ gia đình Robert Pattinson vô cùng hài lòng với Tahliah: "FKA có thể cá tính hơn Kristen một chút, nhưng điều đó khiến cô để lại nhiều ấn tượng hơn. Gia đình Robert nghĩ FKA có thể là đối tượng hoàn hảo để Robert phát triển một mối quan hệ nghiêm túc và bền vững".

FKA Twigs được Robert Pattinson dẫn về ra mắt gia đình vào ngày Giáng Sinh.

 
Trước đó, nhiều nguồn tin khác cho biết thêm: "Các thành viên trong gia đình Robert đều rất yêu quý Tahliah. Họ cho rằng đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy Robert hạnh phúc đến vậy. Lizzy lẫn Victoria (em của Robert) hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này khi nhìn thấy tình cảm chân thành mà Tahliah dành cho anh trai Robert. Đồng thời, cả hai đặc biệt thích tính thân thiện, dễ gần của Tahliah và cách cô giúp Robert hoàn thiện bản thân. Robert chắc chắn đang chìm đắm trong hạnh phúc".

Dĩ nhiên, Lizzy và Victoria không tránh khỏi buông lời so sánh Tahliah và Kristen, song họ cho rằng Kristen có phần bảo thủ, khép kín và kém thân thiện hơn bạn gái hiện tại của anh trai.

Cả hai cùng tiệc tùng ở Hackney trước khi đón năm mới 2015.
 
Tuy không ít tin đồn xoay quanh chuyện tình của Robert và Tahliah, đồng thời Kristen từng không ngừng "đá đểu" bạn gái mới của tình cũ và dự đoán sự rạn nứt sớm của mối quan hệ này, cả hai vẫn phớt lờ và gắn bó như "sam". Thậm chí, Robert còn dành thời gian đón năm mới bên bạn gái tại London.
 
Tờ The Sun cho biết cả hai đã lẳng lặng cùng nhau đi xe bus và hòa nhập vào đám đông: "Rob đội một chiếc mũ đen trùm đầu như thường lệ trong khi FKA mặc đồ toàn màu đen. Trông họ rất xứng đôi khi đi cạnh nhau. Tahliah trông khá mệt trên xe và đôi khi gật gù như đang ngủ. Có vẻ như họ đã "quậy tưng bừng" tại bữa tiệc đêm và hoàn toàn mệt lả".
 
>> Những ngôi sao hết yêu nhau thì nói lời cay đắng
 
Theo Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)