Bạn gái Hoài Lâm lần đầu trả lời về ý định kết hôn và nghi vấn có con riêng sau gần 8 năm yêu nhau

06/05/2019 09:39:07

Chia sẻ của Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Trên Instagram cá nhân mới đây, bạn gái Hoài Lâm đã công khai trả lời thắc mắc từ khán giả. Theo đó, khi nhận được câu hỏi về dự định kết hôn với Hoài Lâm sau thời gian dài yêu nhau, Bảo Ngọc đã thẳng thắn cho biết: "Tụi chị đều là những con người tự lập, một món đồ mình thích cũng sẽ tự mua bằng tiền của mình, nên nếu có làm đám cưới thì cũng sẽ tự mình bỏ tiền ra, sẽ làm nếu có đủ tiền và đến lúc đó hi vọng tình cảm vẫn như vậy, không phai nhạt. Chị chỉ hi vọng bình thường không sao, tới lúc đám cưới được hai tuần chia tay là mệt".

Đáng chú ý, khi có khán giả thắc mắc về nghi vấn đã có con với Hoài Lâm, Bảo Ngọc mau chóng quay clip trả lời và úp mở nói: "Có thì sao còn không có thì sao". Ngoài ra, bạn gái Hoài Lâm cũng bày tỏ hi vọng giọng ca "Sa mưa giông" sẽ sớm quay lại với âm nhạc sau thời gian tuyên bố giải nghệ. "Chị không nghĩ ai có một cuộc sống vui quá hay buồn quá, chị chỉ nghĩ chắc là anh bình yên, bình yên là lúc lòng không sầu không vui", Bảo Ngọc bày tỏ.

Bạn gái Hoài Lâm lần đầu trả lời về ý định kết hôn và nghi vấn có con riêng sau gần 8 năm yêu nhau

Clip: Bạn gái Hoài Lâm trả lời về nghi vấn có con

Đến nay, Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc đã có gần 8 năm yêu nhau. Khi mối quan hệ được công khai, Hoài Lâm và bạn gái gặp rất nhiều sóng gió vì 2 bên gia đình ngăn cấm. Nhiều khán giả còn cho rằng vì quá mải mê yêu đương mà nam ca sĩ này bỏ bê sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, bất chấp phản ứng trái chiều từ khán giả, cặp đôi vẫn thoải mái bày tỏ tình cảm và sẵn sàng đứng ra bảo vệ đối phương trước dư luận.

Bạn gái Hoài Lâm lần đầu trả lời về ý định kết hôn và nghi vấn có con riêng sau gần 8 năm yêu nhau - 1

Bạn gái Hoài Lâm lần đầu trả lời về ý định kết hôn và nghi vấn có con riêng sau gần 8 năm yêu nhau - 2

Bạn gái Hoài Lâm lần đầu trả lời về ý định kết hôn và nghi vấn có con riêng sau gần 8 năm yêu nhau - 3

Bạn gái Hoài Lâm lần đầu trả lời về ý định kết hôn và nghi vấn có con riêng sau gần 8 năm yêu nhau - 4

Bạn gái Hoài Lâm lần đầu trả lời về ý định kết hôn và nghi vấn có con riêng sau gần 8 năm yêu nhau - 5
Sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm dành nhiều thời gian cho bạn gái, cả hai thường xuyên đi du lịch chung và thoải mái thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. 

Theo An (Helino)