Bạn của Trương Hằng tiết lộ thêm về 'phốt' nợ tiền mang thai hộ, tiện thể tố cáo Trịnh Sảng chưa từng đến thăm con

22/01/2021 13:30:46

Sau khi một người tự nhận là nhân viên của đơn vị dịch vụ mang thai hộ tố Trịnh Sảng - Trương Hằng chưa trả đủ tiền hợp đồng thì người bạn này đã lên tiếng phản bác.

Tối 21/1, một người nhận là nhân viên của bên cung cấp dịch vụ mang thai hộ đã đệ đơn kiện Trịnh Sảng vì không chịu trả đủ tiền như trong hợp đồng thỏa thuận, thậm chí còn đề nghị tổ chức này nhận nuôi hai đứa trẻ.

Tuy nhiên mới đây, một người bạn của Trương Hằng đã lên tiếng rằng khoản tiền còn thiếu đó đã được thanh toán xong. Hiện tại hai em bé đang sống cùng Trương Hằng. Người bạn này cũng nói rằng từ khi con ra đời đều do Trương Hằng chăm sóc, Trịnh Sảng chưa từng đến thăm một lần nào.

Bạn của Trương Hằng tiết lộ thêm về 'phốt' nợ tiền mang thai hộ, tiện thể tố cáo Trịnh Sảng chưa từng đến thăm con

Bạn của Trương Hằng tiết lộ thêm về 'phốt' nợ tiền mang thai hộ, tiện thể tố cáo Trịnh Sảng chưa từng đến thăm con - 1
Người tự xưng là bạn của Trương Hằng cho biết khoản tiền thuê mang thai hộ còn thiếu đã được thanh toán xong, nhưng Trịnh Sảng chưa từng đến thăm con
Bạn của Trương Hằng tiết lộ thêm về 'phốt' nợ tiền mang thai hộ, tiện thể tố cáo Trịnh Sảng chưa từng đến thăm con - 2
Trịnh Sảng bị đơn vị nhận mang thai hộ tố nợ phí dịch vụ, thậm chí còn nhờ nuôi con thay mình

Trước đó, nhân viên của đơn vị nhận mang thai hộ đã đăng đàn: "Trịnh Sảng là khách hàng có nhân phẩm tệ nhất mà chúng tôi từng phục vụ, không có ai như cô ta cả. Hai đứa trẻ đều hơn 1 tuổi rồi mà đến giờ cô ta vẫn còn nợ 68.000 USD tiền phí dịch vụ chưa thanh toán cho chúng tôi. Hôm qua chúng tôi đã gọi điện và cô ta còn yêu cầu chúng tôi hãy nuôi hai đứa trẻ này.

Vào mùa thu năm 2018, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã ký hợp đồng, gói họ chọn có giá 168.000 USD, tức là gói không phân biệt giới tính đứa trẻ. Quá trình phục vụ đã sớm kết thúc, hai đứa trẻ đều khỏe mạnh nhưng họ chỉ trả cho chúng tôi 100.000 USD, còn khoản thanh toán 68.000 USD cuối cùng bị trì hoãn".

Bạn của Trương Hằng tiết lộ thêm về 'phốt' nợ tiền mang thai hộ, tiện thể tố cáo Trịnh Sảng chưa từng đến thăm con - 3

 Theo Biện Bạch Hiền (Pháp Luật & Bạn Đọc)