Bà xã Hồng Đăng hiếm hoi nhắc đến chồng, chỉ một chi tiết cho thấy hôn nhân vẫn hạnh phúc hậu ồn ào

03/10/2022 11:36:34

Sau khi vướng lùm xùm ở Tây Ban Nha, nhất cử nhất động của Hồng Đăng và những người có liên quan đều được cư dân mạng hết mực quan tâm.

Sau hơn 2 tháng khóa Facebook vì lùm xùm tại Tây Ban Nha, thời gian gần đây Hồng Đăng đã chính thức trở lại mạng xã hội và liên tục cập nhật những hình ảnh vui vẻ cùng bạn bè, thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Còn về phía Anh Đào - bà xã của nam diễn viên thì vẫn chăm chỉ cập nhật tình hình kinh doanh và thoải mái tương tác với mọi người.

Tối 2/10, vợ Hồng Đăng vừa đăng tải hình ảnh chiếc tủ lạnh đầy ắp thức ăn và chia sẻ cuộc hội thoại nhỏ với chồng: "Anh chồng hỏi: "Đây là đồ sơ cua đề phòng đêm ngại không xuống bếp thì có đồ ăn tạm hả em?". Biết trả lời sao giờ chị em ơi? Có cái tủ mini trên phòng cũng nan giải thật. Ăn hết chỗ này rồi tính tiếp chị em nhỉ?".

Dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng cũng đủ để thấy cuộc sống hôn nhân của Hồng Đăng và Anh Đào vẫn êm ấm, hạnh phúc sau nhiều sóng gió.

diễn viên Hồng Đăng, vợ Hồng Đăng, sao Việt
Chỉ một bài đăng của bà xã Hồng Đăng đã cho thấy cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nam diễn viên vẫn hạnh phúc sau lùm xùm

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng còn đề cập trực tiếp đến Hồng Đăng và chúc anh sớm trở lại màn ảnh. Đáp lại tình cảm của khán giả, Anh Đào đều nhấn "like" và gửi lời cảm ơn lịch sự đến những người đã ủng hộ, động viên cho chồng mình.

Trước đó, khi chồng mới vướng scandal, Anh Đào từng than sút cân vì những thị phi mệt mỏi. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, có vẻ như cô đã lấy lại được cân bằng và sức khỏe cũng tốt hơn trước. 

diễn viên Hồng Đăng, vợ Hồng Đăng, sao Việt

Anh Đào Vui vẻ tương tác với mọi người khi dành lời chúc cho mình và Hồng Đăng.
Anh Đào Vui vẻ tương tác khi mọi người dành lời chúc cho vợ chồng cô
Bà xã Hồng Đăng hiếm hoi nhắc đến chồng, chỉ một chi tiết cho thấy hôn nhân vẫn hạnh phúc hậu ồn ào - 3
Sau sóng gió, Hồng Đăng vẫn tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình

JJJ (Nguoiduatin.vn)