Bà xã động chạm tới nhiều người giới showbiz, Xuân Bắc phản ứng thế nào?

05/05/2021 09:39:48

Sự im lặng của Xuân Bắc được đánh giá là khôn ngoan trong những thời điểm vợ anh gây ồn ào.

Vốn là một trong những nghệ sĩ kín tiếng, được yêu mến nhất nhì làng hài phía Bắc nhưng mới đây, Xuân Bắc lại vô tình bị gọi tên bởi những phát ngôn của vợ anh - chị Hồng Nhung.

Cụ thể, chị Hồng Nhung liên tục có những dòng trạng thái "cà khịa", thách thức Trang Trần khi cựu siêu mẫu này vướng ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi.

Khi chia sẻ bài viết về căng thẳng giữa hai bên, bà xã Xuân Bắc viết: "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng con này. Láo với em 3 năm trước chưa tính".

Tiếp đó, Hồng Nhung chia sẻ bài viết Trang Trần bị bắt vì say xỉn 3 năm trước kèm chia sẻ: "Rút kinh nghiệm từ tình huống này, dại gì mà táng. Em là em sợ ra công an lắm nên em chả táng làm gì".

Bà xã động chạm tới nhiều người giới showbiz, Xuân Bắc phản ứng thế nào?
Vợ Xuân Bắc không ngại động chạm và thường xuyên chỉ đích danh những nhân vật cô "đả kích".

Những dòng trạng thái trực tiếp "chỉ điểm" Trang Trần của vợ Xuân Bắc khiến cựu siêu mẫu không khỏi tức giận. Ngay sau đó, cô livestream trên trang cá nhân, đáp trả đàn chị gay gắt:

"Chị cãi nhau với tôi là chị dại rồi.

Chị chửi với tôi không lại đâu. Câu chuyện của tôi, cả Việt Nam ai cũng biết, có ai lạ gì mặt tôi. Chị đăng lại làm gì?".

Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi nè. Chị kêu chị muốn gặp tôi, muốn táng tôi chứ gì, được thôi.

Chị thích xanh chín thì hẹn cái lịch đánh tay đôi. Chị đừng làm ảnh hưởng đến chồng chị. Tôi không chấp, tôi nhịn chị suốt thời gian qua rồi. Nhưng không phải tôi sợ chị đâu. Chị chửi tôi, chửi bà Nguyễn Phương Hằng thì chị được cái gì?

Chị thấy fan của tôi vào chửi chị không? Chị phải giữ thể diện cho chồng chị chứ, đó mới là đàn bà khôn.

Tôi nể chồng chị bao nhiêu thì khinh bỉ chị bấy nhiêu. Rồi cũng có ngày chồng chị không chịu nổi tính của chị..."

Bà xã động chạm tới nhiều người giới showbiz, Xuân Bắc phản ứng thế nào? - 1
Xuân Bắc bên vợ - chị Nguyễn Hồng Nhung.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên bà xã Xuân Bắc khiến chồng bị réo tên vì những phát ngôn không ngại động chạm của mình.

Năm 2017, vợ anh từng gây sóng gió khi đăng đàn tố mình bị NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam chèn ép.

Hành động của Hồng Nhung khiến nhiều người cho rằng chị đang cố tình tạo sóng gió nhằm giúp ông xã rộng đường tiến vào ghế Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Sự việc gây ồn ào showbiz suốt thời gian dài. Thậm chí, nhiều đồng nghiệp trong nghề đã phải đứng ra bênh vực, động viên Xuân Bắc trước lùm xùm của vợ nam danh hài.

Bà xã động chạm tới nhiều người giới showbiz, Xuân Bắc phản ứng thế nào? - 2
Xuân Bắc luôn giữ im lặng trước ồn ào của bà xã.

Dù nhận phải không ít điều tiếng và thường xuyên bị nhắc tên mỗi lần bà xã gây sóng gió nhưng Xuân Bắc vẫn giữ thái độ im lặng. Anh không lên tiếng bảo vệ vợ cũng như không chê bai hành vi của bà xã.

Trên trang cá nhân, nam danh hài vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống đời thường và chuyện đi diễn với những thông điệp tích cực tới khán giả.

Nhiều người cho rằng, động thái im lặng của Xuân Bắc là khá khôn ngoan trong những thời điểm nhạy cảm. Đồng thời, đó là cách xoa dịu, lãng quên những thị phi không đáng có và giúp anh giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Không những vậy, sự im lặng của nam danh hài cũng là khoảng tĩnh để người vợ nổi tiếng của anh học cách ứng xử với truyền thông và khán giả.

Theo Mochi (Pháp Luật & Bạn Đọc)