Bà xã Đăng Khôi tán dương cách đánh ghen của Âu Hà My, khẳng định: 'Món đồ chơi cũ thì nhường lại cho người khác vậy'

14/08/2020 09:15:00

Thủy Anh cho rằng sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh đều là lựa chọn khôn ngoan.

Từ hôm qua đến nay, lùm xùm nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My tố chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình, cặp kè với tiểu tam ngay trong lúc vợ sảy thai đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng trên các trang mạng xã hội. Giữa lúc này, rất nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm cũng như cách nhìn nhận của bản thân về vấn đề chung thủy trong tình yêu, trong đó đáng chú ý là chia sẻ của bà xã Đăng Khôi.

Cụ thể, Thủy Anh đã thể hiện sự đồng cảm và dành lời khen ngợi cho cách đánh ghen của Âu Hà My, cho rằng sự bình tĩnh của cô trong hoàn cảnh này là một lựa chọn đúng đắn. Thêm vào đó, cô cũng khẳng định nếu không may mắn rơi vào trường hợp này, thì các chị em hãy coi như "món đồ chơi cũ mình không chơi thì 'nhường' cho người khác, không có gì phải quá tiếc nuối hay dằn vặt".

Nguyên văn bài viết của bà xã Đăng Khôi:

"Đàn bà dễ có mấy tay?

Mấy tay thì không biết nhưng sơ sơ qua cũng thấy thương các chị em gái vất vả: một tay nuôi chồng, một tay chăm sóc gia đình, một tay ôm mặt khóc nức nở mỗi khi nhìn chồng đi ngoại tình dù mình đang quằn quại trong bệnh viện vì đau đớn, một tay phải ghi lại hết bằng chứng ngoại tình của chồng dù lòng đau như cắt...

Vâng, đếm sơ sơ qua đã thấy quá nhiều tay rồi, mạnh mẽ là vậy nhưng vẫn không bẻ được những chiếc sừng trên đầu. Thực sự thương cô gái trẻ khi vẫn phải bình tĩnh dù đứng trước mặt chồng và cô bồ.

Mình hoàn toàn tán dương cách giải quyết của bạn My trong câu chuyện này. Sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh đều là lựa chọn khôn ngoan. Nếu có điều gì muốn chia sẻ với các chị em gái, thì cứ coi như là món đồ chơi cũ mình không chơi thì "nhường" cho người khác chơi lại vậy, không có gì phải quá tiếc nuối hay dằn vặt. Còn nếu thấy đồ chơi còn "mới" thì cứ coi như của đi thay người - thay cho những tổn thương đau khổ mà càng để lâu càng đau hơn.

Thế mới thấy yêu nhau đừng hứa trăm năm, trăm năm với chả năm trăm, một nghìn thì một cơn ngoại tình cũng lanh tanh bành. Hỏi mình là có bí kíp gì để "giữ chồng" không thì thực ra là chẳng có đâu, vợ chồng tin tưởng nhau tới chừng nào có thể, khi không được thì đành tạm biệt nhau thôi.

Vốn dĩ là đời này chẳng có gì mà có thể "giữ gìn" được cả đời; thay vì giữ chồng thì thôi cố gắng giữ phẩm giá để không bao giờ bị cám dỗ, giữ danh dự để có thể thoát ra khỏi cuộc tình một cách êm đẹp và giữ niềm tin rằng qua cơn mưa thì trời lại sáng.

Thế nên chị em đừng bị rót mật vào tai. Mà hãy nhìn cách cư xử của người đàn ông với người thân trong gia đình mình, nhất là với chính mình nhé!".

Bà xã Đăng Khôi tán dương cách đánh ghen của Âu Hà My, khẳng định: 'Món đồ chơi cũ thì nhường lại cho người khác vậy'

Ở một status khác, Thủy Anh nói: "Đằng sau những câu nói đầy 'mật ngọt' khi còn yêu mà người chồng nhắn cho vợ là một sự phản bội đầy đau đớn. Vậy mới biết, đôi khi lời nói hay lời hứa trong tình yêu chỉ có giá trị trong một thời điểm nhất định mà thôi. Từ "mãi mãi" của nhiều người có hạn sử dụng thật quá ngắn ngủi biết bao".

Bà xã Đăng Khôi tán dương cách đánh ghen của Âu Hà My, khẳng định: 'Món đồ chơi cũ thì nhường lại cho người khác vậy' - 1

Những chia sẻ của bà xã Đăng Khôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, đa số mọi người đều tỏ ra đồng tình với quan điểm của cô, thậm chí Đăng Khôi còn đích thân lên tiếng: "Vợ yêu nói chỉ có chuẩn".

Bà xã Đăng Khôi tán dương cách đánh ghen của Âu Hà My, khẳng định: 'Món đồ chơi cũ thì nhường lại cho người khác vậy' - 2

Bà xã Đăng Khôi cũng không quên tiết lộ "bí kíp giữ chồng" suốt hàng chục năm qua là... không có gì hết. Cô cho rằng tiền đề của hôn nhân chính là sự tin tưởng dành cho nhau, còn nếu đánh mất điều đó thì tình yêu cũng chấm dứt.

Bà xã Đăng Khôi tán dương cách đánh ghen của Âu Hà My, khẳng định: 'Món đồ chơi cũ thì nhường lại cho người khác vậy' - 3

Bà xã Đăng Khôi tán dương cách đánh ghen của Âu Hà My, khẳng định: 'Món đồ chơi cũ thì nhường lại cho người khác vậy' - 4

HH (Nguoiduatin.vn)