Anh trai Goo Hara tiết lộ thêm chi tiết gây bức xúc về mẹ ruột: 'Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa đi, luật sư của mẹ đã đến đòi tài sản'

13/03/2020 16:30:00

Drama tranh chấp tài sản của nữ ca sĩ quá cố Goo Hara đang thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng Hàn Quốc.

Vài tháng sau khi vụ Goo Hara tự tử vì trầm cảm xảy ra, những câu chuyện đằng sau cái chết của cô vẫn dai dẳng không dứt khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng. Đặc biệt, việc gia đình nữ ca sĩ xảy ra tranh chấp liên quan đến quyền thừa kế tài sản của cô đang thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Được biết, bố và anh trai Goo Hara cách đây không lâu vừa làm đơn kiện mẹ ruột của cô để phản đối việc phân chia tài sản của nữ thần tượng quá cố theo điều 1008 của Luật Dân sự Hàn Quốc. Trước đó, mẹ ruột của Goo Hara bỗng dưng trở về sau khi bỏ rơi cô từ năm 9 tuổi và yêu cầu được nhận 50% khối tài sản của con gái khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. 

Anh trai Goo Hara tiết lộ thêm chi tiết gây bức xúc về mẹ ruột: 'Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa đi, luật sư của mẹ đã đến đòi tài sản'
Gia đình Goo Hara đang tranh chấp về quyền thừa kế khối tài sản triệu đô của cô

Theo quy định, vì Goo Hara không có di chúc nên tài sản của cô sẽ được chia 50/50 cho bố và mẹ ruột. Tuy nhiên, bố của cô đã chuyển 50% của mình cho con trai nên khối tài sản mà nữ ca sĩ để lại sẽ được giao cho mẹ và anh trai theo quy định.

Mặc dù vậy, việc mẹ của Goo Hara biến mất tăm và không hề có động thái chăm sóc hay quan tâm con gái kể từ khi cô còn quá nhỏ đã khiến bố cũng như anh trai cô kịch liệt phản đối quyền thừa kế của bà, cho rằng đó là yêu cầu quá trơ trẽn và vô lý.

Mới đây, Goo Ho In - anh trai của Goo Hara đã xuất hiện trong chương trình "Access Showbiz Tonight" để tiết lộ thêm những tình tiết xoay quanh cuộc tranh chấp này. Anh chia sẻ về mẹ: "Tôi đã đệ đơn kiện vì muốn bảo vệ những thứ có giá trị thuộc về em gái. Tình cảm tôi dành cho mẹ, từ sự khao khát tình thương đã biến thành sự oán giận. Tôi thực sự tức giận và không thể chấp nhận điều này".

Anh trai Goo Hara tiết lộ thêm chi tiết gây bức xúc về mẹ ruột: 'Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa đi, luật sư của mẹ đã đến đòi tài sản' - 1

Anh trai Goo Hara tiết lộ thêm chi tiết gây bức xúc về mẹ ruột: 'Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa đi, luật sư của mẹ đã đến đòi tài sản' - 2
Anh trai của Goo Hara kể về mẹ trên chương trình "Access Showbiz Tonight"

Điều khiến khán giả cảm thấy bất công và phẫn uất hơn bao giờ hết là khi anh trai Goo Hara tiết lộ về thời điểm mẹ ruột quay trở về đòi quyền thừa kế: "Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa ra khỏi nhà, luật sư của mẹ đã đến đòi một nửa tài sản. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động này. Từ khi còn nhỏ, bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi rồi đến lúc em gái tôi qua đời thì cử luật sư đến. Thật không thể tin nổi".

HH (Nguoiduatin.vn)