Angelina rất tức giận và cực kỳ sốc khi Brad đưa bồ mới về nhà

07/09/2020 15:50:03

Căng thẳng giữa Angelina Jolie và Brad Pitt được cho là đang dâng cao hơn sau khi tài tử đưa người tình trẻ Nicole Poturalski đến điền trang ở Pháp - nơi 'ông bà Smith' từng làm lễ cưới.

 

Nguồn tin nói với The Sunday Mirror: "Angie rất tức giận và cực kỳ sốc vì Brad có thể hạ mình như vậy. Cô ấy khó chịu vì anh ta công khai đi du hí khắp châu Âu với bồ trẻ, thay vì kín tiếng về đời sống tình cảm".

Theo nguồn tin, Angelina Jolie cảm thấy phẫn nộ khi chồng cũ công khai chu du châu Âu cùng bạn gái mới thay vì giữ chuyện hẹn hò một cách kín đáo. Tuy nhiên điều nữ diễn viên bức xúc hơn là việc Brad đưa cô gái này về ngôi nhà của họ ở Pháp. "Sự thật đây là chuyện quá kỳ cục và không thích hợp, vậy mà Brad không buồn quan tâm", tờ báo trích dẫn nguồn tin cho hay.

Angelina rất tức giận và cực kỳ sốc khi Brad đưa bồ mới về nhà
Brad Pitt và Nicole đến miền nam nước Pháp ngày 26/8
Angelina rất tức giận và cực kỳ sốc khi Brad đưa bồ mới về nhà - 1
Điền trang tại Pháp mà Brad - Angelina đồng sở hữu, cũng là nơi họ tổ chức đám cưới năm 2014

Brad Pitt và người mẫu Nicole Poturalski đã ở điền trang Chateau Miraval từ ngày 26/8 đến 30/8. Theo E!News, Brad có dự án sản xuất rượu vang mới tại đây nên anh đã đưa Nicole theo cùng. Những người dân địa phương trông thấy cặp đôi đi khảo sát quanh điền trang.

Chateau Miraval là nơi Brad Pitt và Angelina Jolie tổ chức lễ cưới vào tháng 8/2014. Jolie-Pitt bỏ tiền mua chung điền trang này từ thời còn hẹn hò với giá 68 triệu USD. Đây không chỉ là ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Pháp mà còn là nơi sản xuất rượu vang mang thương hiệu riêng của "ông bà Smith".

Angelina rất tức giận và cực kỳ sốc khi Brad đưa bồ mới về nhà - 2
Jolie buồn khi Brad đưa người yêu về ngôi nhà nơi họ từng tổ chức lễ cưới 6 năm trước

Nguồn tin khác tiết lộ trên Us Weekly, Brad Pitt có thể làm tổn thương Angelina khi cùng Nicole đến điền trang vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, nhưng "anh ấy không cần biết Jolie có nổi giận hay chỉ trích hay không. Anh ấy thậm chí mong cô sẽ làm như vậy".

Brad và Nicole quen nhau ít nhất một năm trước và đã gặp gỡ tại một buổi tiệc sau buổi công chiếu bộ phim Once Upon a Time... in Hollywood của nam tài tử ở Berlin, tháng 8/2019. Theo Mail, tài tử Hollywood gặp Nicole tại nhà hàng của chồng cô và anh đã si mê ngay lập tức. Nicole có vẻ đẹp quyến rũ và cá tính giống như Angelina Jolie. Tháng 11/2019, Nicole đến Los Angeles chụp hình và được Brad đưa đi xem hòa nhạc của Kanye West. Mối tình của họ được cho là nảy nở từ ngày đó.

Angelina rất tức giận và cực kỳ sốc khi Brad đưa bồ mới về nhà - 3
Nicole đăng ảnh gợi cảm hôm chủ nhật, 6/9.

HP (Nguoiduatin.vn)