Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước ly hôn: Chi 600 tỷ cho đám cưới, nửa tháng trước còn đeo nhẫn cưới

28/01/2022 14:15:12

Điểm lại những khoảnh khắc gây chấn động mạng xã hội của cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước khi "đường ai nấy đi".

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xứ Trung và nhiều quốc gia khác xôn xao trước thông tin cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức "đường ai nấy đi" sau 7 năm về chung nhà. Hai diễn viên đã có bài đăng thông báo trên mạng xã hội, bên cạnh đó phòng làm việc của hai nghệ sĩ cũng xác nhận về thông tin trên. 

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước ly hôn: Chi 600 tỷ cho đám cưới, nửa tháng trước còn đeo nhẫn cưới

Người hâm mộ và cư dân mạng tỏ ra vô cùng tiếc nuối trước vụ việc trên bởi nhiều người luôn nghĩ rằng bộ đôi đang rất hạnh phúc và tin tưởng họ sẽ đi cùng nhau chặng đường dài. Trước khi chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, cặp nghệ sĩ quyền lực Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh từng nhiều lần khiến netizen choáng ngợp bởi độ chịu chơi, sự ngọt ngào và thậm chí chẳng có chút biểu hiện nào của sự rạn nứt.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước ly hôn: Chi 600 tỷ cho đám cưới, nửa tháng trước còn đeo nhẫn cưới - 1

Nhắc đến đám cưới thế kỉ trong giới showbiz chắc chắn không thể bỏ qua đám cưới gây chấn động châu Á năm 2015 của cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó có khoảng 2000 khách mời được mời đến tham gia, phần lớn đều là những nhân vật quyền lực và nổi tiếng trong làng giải trí. Đây là điều chưa từng có trước đây khi có tới một nửa anh chị em nghệ sĩ trong showbiz tới hội ngộ trong một đám cưới. Váy cưới mà Angela Baby trưng diện trong ngày trọng đại do một nhà mốt Dior và xưởng thêu Paris hợp tác sản xuất mất gần 1000 giờ mới hoàn thành. 

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước ly hôn: Chi 600 tỷ cho đám cưới, nửa tháng trước còn đeo nhẫn cưới - 2

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước ly hôn: Chi 600 tỷ cho đám cưới, nửa tháng trước còn đeo nhẫn cưới - 3

Chiếc bánh cưới cao 2,5 mét mất một tháng để làm, hàng trăm đầu bếp nổi tiếng khắp cả nước đã tập trung tại Thượng Hải để phục vụ tiệc cưới. Hầu hết các nguyên liệu cũng được vận chuyển bằng máy bay từ nhiều nơi khác nhau. Xe cưới là Rolls-Royce Phantom và Mercedes-Benz và 3 chiếc nhẫn cưới, tất cả đều do chính Huỳnh Hiểu Minh thiết kế mất 3 tháng và hàng trăm lần chỉnh sửa. Đây có thể nói là đám cưới trong mơ của mọi cô gái bởi chi phí lên đến 200 triệu nhân dân tệ (khoảng 600 tỷ đồng). 

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước ly hôn: Chi 600 tỷ cho đám cưới, nửa tháng trước còn đeo nhẫn cưới - 4

Trong suốt 7 năm bên nhau cặp đôi từng nhiều lần vướng tin đồn ly hôn, vấn đề này xảy ra như "cơm bữa". Ngay cả khi đã về chung một nhà thì thị phi vẫn luôn bủa vây xung quanh họ từ tin đồn ngoại tình, ly hôn,... liên tục diễn ra. 

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trước ly hôn: Chi 600 tỷ cho đám cưới, nửa tháng trước còn đeo nhẫn cưới - 5

Cách đây 2 tuần trước ngày tuyên bố ly hôn, Angela Baby gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn cưới do chồng Huỳnh Hiểu Minh tặng khi đi dự sự kiện. Chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ như món đồ kỉ vật chứng minh tình yêu giữa họ vậy. Hành động này của cô được cho là đáp trả nhẹ nhàng nhưng sâu sắc tin đồn ly hôn. 

Theo Hướng Dương (Saostar.vn)