Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất

03/01/2017 13:45:00

Nữ diễn viên Toral Rasputra, người đóng vai Anandi thứ 3 trong loạt phim "Cô dâu 8 tuổi" khá ngỡ ngàng khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất bởi tình cảm nồng nhiệt của fan Việt.

 

Nữ diễn viên Toral Rasputra, người đóng vai Anandi thứ 3 trong loạt phim "Cô dâu 8 tuổi" khá ngỡ ngàng khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất bởi tình cảm nồng nhiệt của fan Việt.

Loạt phim Cô dâu 8 tuổi kéo dài 12 phần và đã phát sóng 8 năm ở Ấn Độ. Nhân vật nữ chính Anandi được 3 nữ diễn viên thể hiện: Avika Gor (lúc nhỏ), Pratyusha Banerjee (khi lớn), Toral Rasputra (trưởng thành). Hiện phim đã kết thúc tại xứ sở cà ri. Đây là lần đầu Toral Rasputra đặt chân đến Việt Nam để giao lưu với người hâm mộ cũng như tham gia công tác thiện nguyện. Từ sáng, người hâm mộ đã tập trung ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để chào đón Anandi thứ 3.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất

Toral Rasputra đi cùng mẹ đến Việt Nam. Nữ diễn viên sinh năm 1987 ăn vận khá thoải mái và vẫn giữ được vẻ tươi tắn sau chuyến bay dài. Cô đảm nhận vai Anandi từ cuối phần 7 cho đến sau này.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất - 1

Toral Rasputra tiết lộ ở Ấn Độ, bộ phim này kéo dài 8 năm và cô cũng là fan trung thành của phim. Nhận được vai diễn khá tình cờ, người đẹp đã đồng ý ngay tức khắc vì thương hiệu của Cô dâu 8 tuổi và nữ chính Anandi.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất - 2

Toral Rasputra đóng cặp với Sidharth Shukla, người đảm nhận thanh tra Shiv trong phim. Cô cho biết mình đã có gia đình nên không có chuyện "phim giả tình thật" với đồng nghiệp điển trai.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất - 3

Nữ diễn viên 30 tuổi khá bất ngờ khi vừa ra cổng sân bay, hàng trăm người hâm mộ đã chờ đón cô với băng rôn, biểu ngữ dễ thương. Đáp lại sự yêu mến của fan, Toral Rasputra tươi cười và nói yêu họ.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất - 4

Sidharth Sengupta, đạo diễn phim Cô dâu 8 tuổi cũng có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội đồng nghệ thuật của giải thưởng Ngôi sao xanh. Trong chuyến đi này, anh còn đưa cả vợ và con trai theo.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất - 5

Nữ diễn viên sẽ có một ngày nghỉ ngơi ở TP.HCM và sau đó cô đến Cần Thơ để trao quà cho người nghèo trong dịp Tết. Ngôi sao của loạt phim đình đám cũng sẽ xuất hiện ở đêm trao giải Ngôi sao xanh với tư cách khách mời trong vài ngày tới.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất - 6

Toral Rasputra thân thiện bắt tay khán giả và liên tục nói cảm ơn mọi người. Sau 1.500 tập phim, cô đã trở thành diễn viên nổi tiếng, nhận được nhiều cơ hội lớn.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất - 7

Hàng trăm người hâm mộ theo Toral Rasputra ra xe khiến việc di chuyển trở nên khó khăn. Tuy vậy, ngôi sao Ấn Độ không phàn nàn, ngược lại cô luôn tỏ ra hạnh phúc.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi"  bị bủa vây ở sân bay Tân Sơn Nhất - 8

Toral Rasputra lần đầu đến Việt Nam đã tỏ ra khá lo lắng nhưng cô lại bất ngờ khi nhận được tình cảm của khán giả.


Theo N.B.Ngọc-K.Chi (Zing.vn)

Loading...