Amber Heard lộ bằng chứng quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông ngay tại nhà của Johnny Depp

28/03/2020 07:12:22

Thực tế, đây không phải lần đầu Amber Heard bị bắt gặp tình tứ cùng người đàn ông khác trong chính thang máy tại căn hộ của Johnny Depp.

Trang Daily Mail mới đây đã đăng tải những hình ảnh của Amber Heard được ghi lại bên trong thang máy tại căn hộ nơi cô cùng chồng cũ Johnny Depp ở vào thời điểm khi cả hai còn chưa ly hôn. 

Theo đó, hình ảnh được ghi lại là khoảnh khắc Amber Heard có những cử chỉ gần gũi với tỷ phú Elon Musk, ngay trong thang máy dẫn lên căn hộ của Johnny Depp. Được biết, những bằng chứng này là do đội ngũ cố vấn pháp luật của Johnny Depp tung ra. Đây được xem là đòn chí mạng đối với Amber Heard tại tòa. 

Amber Heard lộ bằng chứng quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông ngay tại nhà của Johnny Depp

Amber Heard lộ bằng chứng quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông ngay tại nhà của Johnny Depp - 1
Hình ảnh Amber Heard tình tứ cùng bạn trai cũ tỷ phú tại căn hộ của Johnny Depp.

Amber Heard lộ bằng chứng quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông ngay tại nhà của Johnny Depp - 2

Trước đó, bạn trai cũ tỷ phú Elon Musk của Amber Heard từng khẳng định nữ diễn viên 33 tuổi đã chia tay với Johnny Depp khi họ bắt đầu liên hệ. Hai người chỉ chính thức hẹn hò "sau khi Heard và Depp chia tay". Tuy nhiên, bằng chứng trực quan sau đây hoàn toàn bác bỏ những lời bào chữa ấy.

Thực tế, đây không phải lần đầu Amber Heard bị bắt gặp tình tứ cùng người đàn ông khác trong chính thang máy tại căn hộ của Johnny Depp. Amber Heard cũng được camera ghi lại khi đang gần gũi với James Franco ngay trong thang máy này. 

Amber Heard lộ bằng chứng quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông ngay tại nhà của Johnny Depp - 3

Thời gian video được ghi là ngày 22/5/2016, tức 1 ngày sau khi Amber Heard gọi cảnh sát đến nhà và cáo buộc Johnny Depp đã đánh/ném điện thoại vào mặt cô. Như vậy, nữ diễn viên Aquaman đã có quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông khác ngay tại nhà của chồng mình.

Amber Heard lộ bằng chứng quan hệ bí ẩn với ít nhất 2 người đàn ông ngay tại nhà của Johnny Depp - 4

 Theo H.P (Trí Thức Trẻ)