Amber Heard chia tay tỷ phú công nghệ sau hai tháng tái hợp

02/02/2018 13:59:14

Cô đào 31 tuổi kết thúc mối quan hệ với Elon Musk vì không muốn bị ràng buộc.

Amber Heard chia tay tỷ phú công nghệ sau hai tháng tái hợp
Amber và Elon Musk chia tay lần thứ hai.

Amber Heard và Elon Musk chỉ vừa hẹn hò trở lại vào tháng 12 năm ngoái sau khi chia tay vào mùa hè. Cặp "mỹ nhân - tỷ phú" rất đẹp đôi này đã có kỳ nghỉ cuối năm lãng mạn ở Chile và sau đó tiếp tục có những ngày quấn quýt ở Los Angeles vào năm mới. Tuy nhiên, mối tình của họ đã không kéo dài được lâu.

Nhiều nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly và TMZ, Amber Heard và ông chủ hãng xe điện Telsa lại tan vỡ lần nữa. "Amber muốn sống độc lập và thích trở thành bạn bè hơn là gắn kết trong một mối quan hệ tình cảm. Elon cũng đã quyết định đến lúc dừng lại. Cả hai đều quan tâm đến nhau nhưng vì quá bận rộn nên họ không dành đủ thời gian cho nhau", nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly.

Amber Heard chia tay tỷ phú công nghệ sau hai tháng tái hợp - 1
Cặp đôi bên nhau ở Chile trong kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới.

Bạn bè tiết lộ, cặp đôi đã có những ngày hạnh phúc trong hai tháng qua: "Elon muốn ở bên Amber mọi lúc. Amber cũng rất vui vì nhận được tình yêu của anh ấy. Họ chia sẻ nhiều sở thích chung và Amber cảm thấy Elon là một người cực kỳ thông minh, thú vị và không kiểu cách như các ngôi sao Hollywood".

Elon Musk đã nhiều lần bày tỏ tình yêu say đắm dành cho người đẹp phim The Justice League. Tuy nhiên có vẻ như tình yêu đó cũng vẫn chưa đủ giữ chân cô đào quê Texas nổi tiếng cá tính và phóng túng. Amber Heard từng công khai là một người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ), trải qua cuộc tình 4 năm với nữ nhiếp ảnh gia Tasya van Ree và cuộc hôn nhân gần 2 năm với tài tử Johnny Depp.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)