Amber Heard bị tố ngoại tình cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne khi còn là vợ Johnny Depp

19/06/2020 10:20:13

Elon Musk đã lên tiếng phủ nhận việc quan hệ tập thể với Amber Heard và Cara Delevingne.

Mới đây, trang Daily Mail vừa tiết lộ một tình tiết mới gây chấn động liên quan đến cuộc chiến pháp lý giữa tài tử Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard. Cụ thể, Daily Mail đã công bố đoạn video Josh Drew - chồng cũ của Raquel "Rocky" Pennington (bạn thân của Amber Heard), đồng thời là hàng xóm của Johnny Depp - khẳng định nữ diễn viên "Aquaman" đã qua đêm cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne tại căn penthouse ở Los Angeles trong thời gian là vợ của tài tử sinh năm 1963. Josh Drew khai với luật sư Johnny Depp rằng vợ anh đã kể về chuyện sex tập thể này nhưng không nhớ rõ ngày tháng.

 

 

Amber Heard bị tố ngoại tình cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne khi còn là vợ Johnny Depp
Amber Heard bị tố ngoại tình cùng lúc với siêu mẫu Cara Delevingne...
Amber Heard bị tố ngoại tình cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne khi còn là vợ Johnny Depp - 1
...và tỷ phú công nghệ Elon Musk khi đang là vợ của Johnny Depp

Trước tình tiết mới này, tỷ phú Elon Musk đã chính thức lên tiếng phản hồi, cho biết chưa bao giờ xảy ra chuyện quan hệ tập thể với Amber Heard và Cara Delevingne. "Cara Delevingne và tôi thân thiết nhưng chúng tôi chưa bao giờ thân mật. Cô ấy có thể khẳng định điều này. Và tôi cũng muốn khẳng định lần nữa rằng Amber và tôi chỉ bắt đầu gặp gỡ một tháng sau khi cô ấy ký đơn ly hôn (với Johnny Depp). Tôi không nghĩ mình từng tiếp cận Amber trong suốt cuộc hôn nhân của cô ấy!", Elon Musk phát biểu trên trang Pagesix.

Trong khi đó, luật sư của Amber Heard phủ nhận lời khai của Josh Drew, còn Cara Delevingne vẫn giữ im lặng.

Amber Heard bị tố ngoại tình cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne khi còn là vợ Johnny Depp - 2
Elon Musk đã lên tiếng phủ nhận việc quan hệ tập thể với Amber Heard và Cara Delevingne

 

Về mối quan hệ giữa Amber Heard và tỷ phú 49 tuổi, dù Elon Musk được cho là bắt đầu hẹn hò sau khi nữ diễn viên "Aquaman" ly hôn Johnny Depp nhưng nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ này thực sự diễn ra khi cuộc hôn nhân của tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" vẫn chưa kết thúc. Phía Johnny Depp cũng khẳng định các nhân viên tòa nhà nơi anh cùng Amber Heard sinh sống từng thấy Elon Musk đến gặp nữ diễn viên 34 tuổi lúc nửa đêm. Thời điểm đó được xác nhận là vào năm 2015 khi nam diễn viên đang bận quay phim. Trong khi đó, ông chủ công ty Tesla vẫn một mực khẳng định họ chỉ qua lại sau khi người đẹp sinh năm 1986 chính thức ly hôn Johnny Depp.

Trong một diễn biến khác, Daily Mail còn đăng tải hình ảnh đen trắng được chụp trong thang máy vào cuối năm 2016 ghi lại cảnh một cô gái được cho là Cara Delevingne đang đi lên căn hộ của Johnny Depp. Trùng hợp, đây cũng là chiếc thang máy mà Amber Heard và Elon Musk bị ghi lại cảnh tình tứ.

 

 

Amber Heard bị tố ngoại tình cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne khi còn là vợ Johnny Depp - 3
Hình ảnh cô gái trong thang máy đi lên căn hộ của Johnny Depp được cho là siêu mẫu Cara Delevingne
Amber Heard bị tố ngoại tình cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne khi còn là vợ Johnny Depp - 4
Đây cũng là thang máy mà Amber Heard bị ghi lại cảnh tình tứ với tỉ phú Elon Musk

Liên quan đến vụ kiện tụng trị giá 50 triệu USD hậu ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard, nam tài tử đã yêu cầu tòa cho chất vấn những người bạn và những người nam diễn viên nghi ngờ là nhân tình của vợ cũ, bao gồm tỷ phú Elon Musk. Tài tử Cướp biển vùng Caribbe muốn tìm các bằng chứng cho thấy Amber là một phụ nữ trăng hoa và bạo hành chứ không phải là người vợ bị chồng đánh đập như cô rêu rao trên báo. Amber Heard đã bị Johnny Depp đang kiện về tội vu khống làm tổn hại hình ảnh của anh và yêu cầu bồi thường 50 triệu USD.

Lùm xùm này đã kéo dài hơn một năm nay và ngày càng trở nên căng thẳng khi hai bên cùng đưa ra những bằng chứng mới bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, Johnny Depp được nhận định đang giành phần thắng thế khi người hâm mộ và đồng nghiệp trong giới đều đứng về phía anh.

Amber Heard bị tố ngoại tình cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne khi còn là vợ Johnny Depp - 5
Vụ lùm xùm giữa hai ngôi sao nổi tiếng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc

HH (Nguoiduatin.vn)