Adele và chồng thống nhất ly hôn êm thấm

22/01/2021 09:33:16

Sau hai năm chia tay, nữ ca sĩ Adele và chồng đã đạt được thỏa thuận chung, chuẩn bị hoàn tất quá trình ly hôn.

Theo Us Weekly, cuối tuần trước cặp vợ chồng cũ đã gửi bản thỏa thuận chung lên tòa án. Sau khi thẩm phán ký nhận, họ sẽ chính thức ly dị về mặt pháp luật.

Adele và chồng thống nhất ly hôn êm thấm
Adele và Simon Konecki khi còn bên nhau.

Nguồn tin cho hay, Adele và người chồng từng gắn bó 8 năm Simon Konecki lựa chọn cách thương lượng với nhau các vấn đề tài sản và quyền nuôi con mà không cần phải nhờ tòa phân chia. Ngay từ khi đệ đơn ly hôn, cả hai đã thống nhất cùng nuôi con trai 9 tuổi của họ.

Vào đầu năm 2019, khi xác định sẽ không còn chung lối, Adele đã tặng cho Simon Konecki ngôi nhà của cô ở Los Angeles. Sau khi hoàn tất các thủ tục sang tên và chuẩn bị tâm lý vững vàng, vợ chồng Adele thông báo ly thân vào tháng 4/2019. Đến tháng 9 năm đó, hai người đệ đơn ly hôn lên tòa.

Nhiều người từng lo vụ ly hôn của Adele diễn ra căng thẳng bởi cô sở hữu khối tài sản lớn hơn 200 triệu USD trong khi trước đây không hề ký hợp đồng tiền hôn nhân. Tuy nhiên Adele đã giải quyết mọi việc suôn sẻ và êm thấm bằng hòa giải cùng những thỏa thuận kín tiếng giữa hai người.

Adele và chồng thống nhất ly hôn êm thấm - 1
Adele từng chống chếnh sau khi ly hôn Simon nhưng hiện tại cô đã ổn định cuộc sống mới.

Giọng ca Some One Like You gắn bó với Simon Konecki - chủ tịch của quỹ từ thiện - từ năm 2011. Một năm sau họ chào đón con trai Angelo Adkins. Tháng 5/2018, Adele bí mật kết hôn với Simon. Thế nhưng cuộc hôn nhân của họ kéo dài chưa đến một năm.

Trong đơn ly hôn, Adele giải thích rằng vợ chồng cô chia tay vì những khác biệt không thể hài hòa. Nguồn tin cũng nói rằng Adele và chồng ngày càng khác nhau về lối sống, kéo theo sự đam mê và tình yêu tắt dần. Simon là người bận rộn với công việc điều hành quỹ từ thiện và thích cuộc sống đời thường, trầm lắng. Trong khi đó Adele lại là nghệ sĩ thường xuyên phải xuất hiện trên sân khấu, thảm đỏ và các sự kiện. Những năm gần đây cô thích định cư ở Los Angeles hơn London vì khí hậu ấm áp và có nhiều bạn bè thân thiết ở đó như diễn viên Jennifer Lawrence, Emma Stone, Amy Schumer...

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)