5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby

10/08/2019 08:45:52

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng có 3 em bé 'đủ nếp, đủ tẻ', nền tảng kinh tế vững chắc và những khoảnh khắc riêng tư ngọt ngào.

5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby
Tuấn Hưng và Hương Baby kết hôn hồi tháng 4/2014. Trước khi tổ chức đám cưới, cặp đôi trải qua nhiều năm với đủ mọi cung bậc yêu, chia tay rồi lại quay về bên nhau. Thời điểm làm đám cưới, Hương Baby đã có bầu được 3 tháng nhưng Tuấn Hưng không thừa nhận tin vui. Sau hôn lễ, anh mới chính thức công khai thông tin này trên trang cá nhân.
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 1
Ngày 25/10/2014, vợ Tuấn Hưng sinh con trai đầu lòng. Cậu bé được bố mẹ gọi bằng cái tên thân mật là Su Hào. Từ lúc vợ mang thai, nam ca sĩ hạn chế tụ tập cùng bạn bè để ở bên chăm lo cho vợ.
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 2
Từ khi làm bố, Tuấn Hưng thấy mình ngoan hơn, bỏ được nhiều tật xấu so với thời độc thân. 
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 3
Cựu thành viên Quả Dưa Hấu là con một nên khi lập gia đình, anh rất muốn có đông con. Bé Su Hào được gần ba tuổi, vợ chồng anh đã lên kế hoạch để sinh con thứ hai. Ngày 17/4/2017, vợ chồng Tuấn Hưng đón con gái thứ hai. Bé tên Nguyễn Trần Mỹ Anh và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Son.
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 4
Từ khi vợ mang thai lần hai, Tuấn Hưng rất vui sướng. Anh sắp xếp lịch diễn để có nhiều thời gian chăm sóc vợ bầu.
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 5
Sự xuất hiện của con gái thứ hai khiến hạnh phúc của vợ chồng Tuấn Hưng thêm viên mãn. Nam ca sĩ rất vui vì gia đình đã "đủ nếp, đủ tẻ". 
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 6
Ngoài thời gian bên các con, vợ chồng Tuấn Hưng vẫn sắp xếp để có những khoảnh khắc riêng cho nhau. Hương Baby thỉnh thoảng cùng ông xã đi lưu diễn hoặc du lịch nước ngoài. Không chỉ biết vun vén gia đình, bà xã Tuấn Hưng còn có sự nghiệp kinh doanh thành công.
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 7
Năm 2018, Tuấn Hưng gặp liên tiếp nhiều chuyện không may khi siêu xe trị giá 15 tỷ bị tai nạn vỡ nát, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày sinh nhật lần thứ 40 bất ngờ bị hủy vào phút chót. Anh suy sụp đến mức phải nhập viện vì kiệt sức. Bà xã Tuấn Hưng luôn túc trực để chăm sóc cho chồng. Trên trang cá nhân, cô còn động viên anh: "Cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn tất cả, tiền bạc chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào".
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 8
Hai tháng sau đó, nhờ sự động viên của vợ con, bố mẹ ruột cùng bố mẹ vợ, Tuấn Hưng tổ chức thành công liveshow 'Cảm ơn'. 
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 9
Đầu năm 2019, vợ chồng Tuấn Hưng chuyển về sống ở một ngôi biệt thự sang trọng tại Long Biên (Hà Nội). Sinh nhật 2 tuổi của bé Son cũng được tổ chức tại đây.
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 10
Tối 5/4, vợ chồng Tuấn Hưng kỷ niệm 5 năm ngày cưới tại TP HCM. Từ ngày lấy vợ, Tuấn Hưng không còn như chú "ngựa hoang" đào hoa như trước mà thay đổi nhiều về tính cách và quan điểm sống. Anh luôn đặt gia đình lên hàng đầu.
5 năm hôn nhân viên mãn của Tuấn Hưng - Hương Baby - 11
Hôm 5/8, vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby đón con trai thứ ba chào đời. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến vợ vì đã khiến mình hạnh phúc như bây giờ. Lần thứ ba làm bố nhưng khi vợ vào phòng sinh, anh vẫn hồi hộp lo lắng và vỡ òa khi gặp con trai bé bỏng. Anh thấy may mắn vì cưới được Hương Baby làm vợ. Giọng ca 'Nắm lấy tay anh' hứa sẽ luôn yêu thương, chăm sóc vợ và các con.

Theo Nguyên Anh (Ngoisao.net)