4 sao nữ vận càng đen sự nghiệp càng đỏ của Cbiz: Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng là nữ hoàng rating!

14/10/2021 09:35:08

Với sự phổ biến, các scandal nhuốm màu đen tối cho sự nghiệp của những ngôi sao thường xuyên xuất hiện. Nhưng có nhiều trường hợp, vận họ càng đen sự nghệp lại càng đỏ, vì sao?

Sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí đang thay đổi theo từng ngày. Ngày nay, "chúng tinh phủng nguyệt" (một đám người vây quanh ủng hộ một ai đó mà họ tôn kính quý trọng) vẫn còn phổ biến và mọi người đều rất ưa chuộng. Với sự phổ biến, các scandal nhuốm màu đen cho sự nghiệp của những ngôi sao vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện. Nhưng có nhiều ngôi sao, "càng đen lại càng đỏ", vì sao lại nói vậy?

1. Viên San San

Từ khi Viên San San ra mắt, hầu hết các vai cô đóng trong những bộ phim đều là "tuyệt thế mỹ nữ", nhưng cư dân mạng cho rằng cô trông bình thường, nhan sắc không có gì đặc biệt, càng đóng nhiều nữ chính thì khán giả càng phẫn nộ, đòi cô phải rời Cbiz nên từng bị "gạch tên khỏi làng giải trí" một thời gian. Sau đó, cô trở lại bằng các vai diễn bình thường để chứng minh bản thân, kể từ đó, thái độ của cư dân mạng đối với Viên San San cũng thay đổi rất nhiều.

Dương Mịch,Triệu Lệ Dĩnh,sao Hoa ngữ

2. Dương Mịch

Sau khi nổi tiếng nhờ "Cung toả tâm ngọc", Dương Mịch liên tục dính scandal từ trên trời rơi xuống. Sau khi đã quá quen với điều này, Dương Mịch không còn quan tâm và bắt đầu bật chế độ tự dìm hàng, bởi khi đã đen thì sẽ không còn ai bôi đen cô nữa. Mấy năm gần đây, số lượng người chỉ trích Dương Mịch đã giảm đi. Giờ cô có mức độ phủ sóng và quan hệ công chúng cao.

Dương Mịch,Triệu Lệ Dĩnh,sao Hoa ngữ

3. Triệu Lệ Dĩnh

Mọi người đều nói rằng cô có tiềm năng của giống Dương Mịch để tạo nên một tương lai tươi sáng. Nhưng từ khi cô ra mắt đã dính phải những tin đồn thất thiệt. Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh chỉ tốt nghiệp cấp 3, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng, cô đã lọt vào hàng ngũ những tiểu Hoa đán hạng nhất với sự chăm chỉ của mình, thậm chí trở thành cái tên bảo chứng rating. Chỉ cần nhìn vào màn trình diễn của cô trong "Sở Kiều truyện" là đủ hiểu.

Dương Mịch,Triệu Lệ Dĩnh,sao Hoa ngữ

4. Đặng Tử Kỳ

Là một nữ ca sĩ, cô ra mắt ở tuổi thiếu niên, và sau đó trở nên nổi tiếng chỉ qua một đêm trong các chương trình ca nhạc, nhưng kèm sau đó là nhiều scandal. Bất cứ lịch sử đen tối nào trong quá khứ của Đặng Tử Kỳ cũng bị cư dân mạng lôi ra, nhưng thật không ngờ, hiện tại độ nổi tiếng của cô nàng ngày càng cao. Các bài hát mới nối tiếp nhau, và Đặng Tử Kỳ cũng có thể làm trợ giảng cho các chương trình tạp kỹ, tài năng của cô được công nhận là rất giỏi.

Dương Mịch,Triệu Lệ Dĩnh,sao Hoa ngữ

Theo Maii (Công Lý & Xã Hội)