3 tháng sau ngày Vân Quang Long mất, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh nhóm 1088 khiến nhiều người xúc động

25/02/2021 11:25:44

Với những người yêu nhạc thế hệ 8X-9X, nhóm 1088 là một thời tuổi thơ không thể nào quên của họ.

Chiều ngày 29/12/2020, thông tin ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm 1088) qua đời ở Mỹ đã khiến cả showbiz bàng hoàng. Bạn bè, đồng nghiệp của Vân Quang Long dường như không thể tin đây là sự thật, bởi nam ca sĩ ra đi quá đột ngột mà chẳng để mọi người kịp nói lời từ biệt với anh.

Sau 3 tháng kể từ ngày Vân Quang Long mất, cách đây ít giờ, Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải hình ảnh trong quá khứ của nhóm 1088 kèm dòng trạng thái xúc động: "Em ngồi đây nhớ Thầy, nhớ Anh. Nhớ mấy anh em 1088". 

Trong bức ảnh, ngoài những gương mặt quen thuộc như Nhất Thiên Bảo, Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh, còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Đỗ Quang - một người thầy đáng kính và cũng là người khai sinh ra nhóm 1088.

 

ưng hoàng phúc, vân quang long
Hình ảnh nhóm 1088 hội ngộ cùng nhạc sĩ Đỗ Quang gây xúc động

Hình ảnh ngay sau khi đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. Với những người yêu nhạc thế hệ 8X-9X, 1088 chính là một thời tuổi thơ tươi đẹp và không thể nào quên. Dưới phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ: "Anh Vân Quang Long và cả nhóm ngày xưa đẹp trai quá, một thời thanh xuân của tôi", "Thương quá nhạc sĩ Đỗ Quang và anh Vân Quang Long"...

ưng hoàng phúc, vân quang long
Dân mạng bồi hồi nhớ về những kỷ niệm ngày xưa

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật