3 sao nam lấy vợ trẻ măng, có thêm con khi đã 60 - 70 tuổi

29/08/2017 08:35:00

Nhạc sĩ Đức Huy, đạo diễn Lê Hùng, diễn viên Thương Tín là những sao nam có con khi ở tuổi lục tuần.

Nhạc sĩ Đức Huy, đạo diễn Lê Hùng, diễn viên Thương Tín là những sao nam có con khi ở tuổi lục tuần.

Đạo diễn, NSND Lê Hùng có thêm con ở tuổi 62

NSND Lê Hùng được mệnh danh là người đàn ông đào hoa bậc nhất sân khấu kịch phía Bắc, người ta đồn rằng, Lê Hùng cứ ra khỏi cửa là có gái theo. Ông "sát gái" đến nỗi cứ đi dựng vở ở đâu là con gái chết mê chết mệt đến đấy. Thế nhưng phải trải qua 5 lần đổ vỡ trong hôn nhân, Ở tuổi gần ngoài 60, NSND Lê Hùng mới cập bến hạnh phúc mới với người vợ thua ông tới 32 tuổi.

“Tôi chẳng đòi hỏi gì ở cô ấy cả. Người chồng nào cũng thế thôi, cho dù anh có làm ra tiền hay không, nhưng có một người phụ nữ đến gắn bó với anh, chăm sóc cho gia đình anh, sinh cho anh những đứa con, thì dù thế nào, anh vẫn phải luôn cảm ơn vợ anh về điều đó, đừng đòi hỏi gì thêm bởi anh không có quyền đòi hỏi”.

3 sao nam lay vo tre mang, co them con khi da 60 - 70 tuoi - 1

Sau khi kết hôn với vợ  trẻ, năm 2013, nghệ sĩ Lê Hùng đón nhận con trai kháu khỉnh chào đời. Ông khoe đầy tự hào: "Con trai có nét xinh giống mẹ và sự mạnh mẽ, đàn ông của bố".

Có con ở tuổi 62, Lê Hùng cứ như "con thoi" vì làm việc không biết mệt mỏi. Cứ khi nào kết thúc công việc, ông lại về nhà ở bên vợ con.

Diễn viên Thương Tín có thêm con ở tuổi 59

Nổi tiếng với những vai Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong phim Bài ca không quên, Tư Thiệt trong Vụ án viên đạn lạc... Thương Tín từng là một trong những diễn viên nổi tiếng của màn bạc những thập kỉ trước. Thế nhưng, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, nam diễn viên vẫn phải vất vả mưu sinh.

Hạnh phúc gia đình lần đầu tiên đổ vỡ, phải rất lâu sau Thương Tín mới tìm được hạnh phúc thứ hai của cuộc đời mình bên người vợ kém nhiều tuổi. Ở tuổi 59, ông trở thành cha của một cô bé đáng yêu 2 tuổi.

Nam diễn viên chia sẻ bây giờ anh chỉ biết đóng phim để trang trải cuộc sống, lo cho cô con gái nhỏ của mình. Vì con gái, nam diễn viên không quản ngại khó khăn, tham gia nhiều bộ phim. Hiện anh đang sống cùng vợ con tại Phan Rang.

3 sao nam lay vo tre mang, co them con khi da 60 - 70 tuoi - 2

Nói về cuộc sống hiện tại, những áp lực, Thương Tín chia sẻ: "Mẹ của con tôi chỉ mới hơn 20 tuổi, việc chăm sóc con nhỏ đã chiếm hết thời gian của cô ấy, nên hiện tại, cô ấy chỉ làm nội trợ. Có lẽ chỉ đến khi con vào nhà trẻ thì cô ấy mới có thể tìm gì đó để làm. Tôi chu cấp tiền nuôi con. Đó là niềm vui mà cũng là áp lực ghê gớm.

Ngẫm lại tôi thấy đời mình thật bi hài. Tại sao ngày trước kinh tế tôi dồi dào, sức lực còn nhiều thì ao ước đứa con như thế này mà không có được? Còn giờ, con lại xuất hiện trong cảnh mình đang thiếu thốn về tiền bạc.

Hiện tại, tôi chạy show nhiều. Ai mời làm gì mà nhắm làm được tôi đều nhận hết. Thậm chí cả những việc mình không thích tôi cũng nhận. Tôi già rồi, không còn nhu cầu gì nhiều, làm tất cả vì con thôi chứ không vì bản thân nữa. Chỉ cần nghĩ đến cảnh con gái nhỏ không bằng được những đứa trẻ khác, tim tôi thắt lại, tôi đau xót lắm. Còn sức đến đâu tôi sẽ cố gắng làm tất cả vì con."

Nhạc sĩ Đức Huy có thêm con ở tuổi 70

Sau hai cuộc hôn nhân đầu không như ý, nhạc sĩ Đức Huy tái hôn lần thứ ba ở độ tuổi lục tuần. Nhạc sĩ Đường xa ướt mưa thổ lộ vợ, ông sinh năm 1991, chính là trợ lý, luôn bên cạnh hỗ trợ công việc và chăm sóc ông từng li từng tí.

Nói về cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác, Đức Huy cho biết, ông và vợ trẻ sống hạnh phúc viên mãn dù có những lời đồn ra tán vào về sức khỏe của mình. Để chứng minh cho việc vẫn còn tươi trẻ, nhạc sĩ Đức Huy vui vẻ khoe ông sắp đón thêm con vào đầu năm tới.

3 sao nam lay vo tre mang, co them con khi da 60 - 70 tuoi - 3

Đây là con thứ năm của vị nhạc sĩ, và là con thứ hai với vợ trẻ sau quý tử đầu đã được 5 tuổi. Ông không giấu được sự hạnh phúc và chia sẻ: "Tính tôi không muốn giấu diếm, ai hỏi tôi đều khoe. Ở tuổi này thì gia đình là số 1, dù bận rộn nhưng luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, chăm sóc vợ con chu đáo".

Nhạc sĩ sinh năm 1947 hài hước kể ở tuổi này khi mang con trai nhỏ ra đường, nhiều người tưởng ông đi cùng cháu. Thậm chí nếu đi cùng vợ trẻ, không ít người còn nghĩ đó là con gái của Đức Huy.

Ông phì cười: "Tôi nghe quen rồi. Ở bên một người vợ trẻ như vậy, tôi cảm thấy yêu đời, làm việc hăng say hơn và có động lực trở thành một người biết chăm lo cho chính mình và những người xung quanh, không còn lãng tử như trước nữa".

Được biết bà xã trẻ tuổi của nam nhạc sĩ thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, rất đảm đang, quê gốc An Giang. Cô thường tự tay nấu ăn và mang đến trường quay cho chồng trong các buổi ghi hình.

Theo Thiên Di (Khampha.vn)