17 năm kết hôn, Quyền Linh gây bất ngờ khi tiết lộ chưa lần nào ngủ chung giường với vợ, lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng

29/08/2022 09:45:57

Chia sẻ của MC Quyền Linh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trong một chương trình, MC Quyền Linh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chưa lần nào ngủ chung giường với vợ sau 17 năm kết hôn. Nam nghệ sĩ cho biết anh không thể ngủ được khi nằm trên nệm mà chỉ thoải mái lúc nằm đất.

17 năm kết hôn, Quyền Linh gây bất ngờ khi tiết lộ chưa lần nào ngủ chung giường với vợ, lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng
Ảnh cưới của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo vào năm 2005

Nam MC chia sẻ: "Đây là thói quen của tôi, vợ chồng vẫn hạnh phúc, hòa thuận suốt mấy chục năm nhưng khi đi ngủ thì mình nằm dưới đất, bà xã thì ở trên giường. Nhà có sắm giường, nệm thì cứ đến tối thì lại xuống đất ngủ. Thú thật, tôi dù có thành công nhưng không bao giờ sống kiểu như bước ra đường có người bảo vệ, đi đâu cũng có người đưa rước mở cửa. Con người tôi tự lực trước giờ, ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, đi dép lào, không cần ai bảo vệ.

Nhiều lúc đi công tác hay du lịch, người ta cho tôi phòng ngủ 5 sao, lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường đùa giỡn, nhưng khi ngủ thì tôi lại chui xuống đất nằm. Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say thì chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ".

17 năm kết hôn, Quyền Linh gây bất ngờ khi tiết lộ chưa lần nào ngủ chung giường với vợ, lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng - 1
Vợ chồng Quyền Linh đã có 17 năm bên nhau

Tháng 9/2005, Quyền Linh và Dạ Thảo chính thức về chung một nhà sau 4 năm tìm hiểu và yêu đương. Bà xã Quyền Linh là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm và thời trang Hàn Quốc. Trước khi lấy vợ, Quyền Linh chỉ là một diễn viên nghèo. Nhưng từ ngày có Dạ Thảo hỗ trợ, sự nghiệp của anh đã phất lên trông thấy. Từ một diễn viên ấn tượng, Quyền Linh chuyển hướng sang thành một MC quen thuộc trên sóng truyền hình được đông đảo khán giả yêu mến.

Không để phụ công người vợ tào khang, Quyền Linh đến ngày hôm nay vẫn là diễn viên, MC chạy show với mật độ dày đặc. Có lẽ nhờ sự "thuận vợ, thuận chồng" này mà đến nay, gia đình Quyền Linh đã có khối tàn sản mà nhiều người mơ ước, trong đó có biệt thự trị giá hơn 1 triệu USD (21 tỷ) hoành tráng, thiết kế lộng lẫy, nội thất đắt đỏ ở trung tâm Sài Gòn.

Dù giàu có viên mãn nhưng Quyền Linh chưa bao giờ phô trương mà lựa chọn sống cuộc đời giản dị, bình yên bên vợ và 2 cô con gái xinh như mộng. Từ "MC quốc dân", Quyền Linh giờ đây còn được dân mạng ưu ái đặt thêm biệt danh "bố vợ quốc dân" khi 2 công chúa Lọ Lem - Hạt Dẻ càng lớn càng xinh đẹp không kém gì hot girl, hoa hậu. 

17 năm kết hôn, Quyền Linh gây bất ngờ khi tiết lộ chưa lần nào ngủ chung giường với vợ, lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng - 2

17 năm kết hôn, Quyền Linh gây bất ngờ khi tiết lộ chưa lần nào ngủ chung giường với vợ, lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng - 3

17 năm kết hôn, Quyền Linh gây bất ngờ khi tiết lộ chưa lần nào ngủ chung giường với vợ, lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng - 4
Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh

HH (Nguoiduatin.vn)