Yên Bái: Kẻ sát hại chị dâu trong khách sạn vẫn nói rất yêu thương vợ con

24/10/2018 11:08:45

Sau khi xuống tay sát hại chị dâu trong khách sạn, rồi tự tử bất thành, Mỹ tỏ ra vô cùng ân hận, liên tục khóc lóc và xin lỗi vợ.

Ngày 24/10, CATP Yên Bái vẫn đang điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khách sạn Phương Th. (thuộc địa phận tổ 9, phường Hợp Minh, TP. Yên Bái) khiến một phụ nữ bị tử vong.

Như trước đó Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, trưa ngày 21/10, Bùi Anh Mỹ (34 tuổi, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, Yên Bái) đưa chị dâu của mình là Hoàng Thị L. (27 tuổi) vào khách sạn Phương Th. tâm sự. Tại đây, chị L. nói muốn ly dị chồng nên Mỹ đã ra sức khuyên can nhưng chị L. không nghe. Tức giận vì không thể thuyết phục chị L., Mỹ đã khống chế, bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Gây án xong, Mỹ lấy xe máy rời khỏi hiện trường rồi di chuyển lên huyện Trấn Yên và vào nhà một người dân để gửi xe máy. Xong xuôi, Mỹ đi bộ lên đường Âu Cơ lao đầu vào ô tô đi ngược chiều với ý định tự tử nhưng chỉ bị thương. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa Bùi Anh Mỹ đi cấp cứu và thông báo cho cơ quan chức năng.

Yên Bái: Kẻ sát hại chị dâu trong khách sạn vẫn nói rất yêu thương vợ con
Chân dung đối tượng Bùi Anh Mỹ, kẻ sát hại chị dâu trong khách sạn ở Yên Bái. Ảnh: TL

Sáng ngày 24/10, trải lòng về vụ việc trên, chị P.T.T.H. (vợ của Bùi Anh Mỹ) nghẹn ngào chia sẻ, sau khi nghe tin chồng gặp tai nạn chị đã trực tiếp vào bệnh viện chăm sóc. Tại đây, Mỹ nói trước đó đã sát hại chị dâu trong khách sạn. Nghe lời chồng thú tội, chị H. cố giữ bình tĩnh thông báo vụ việc tới CA xã Việt Hồng.

“Mỹ khóc lóc xin lỗi tôi. Anh nói rất ân hận vì hành vi đã gây ra và mong mọi người tha thứ. Anh bảo vẫn rất yêu thương vợ con”, chị H. tâm sự thêm.

Cũng theo lời chị H. vợ chồng chị hiện có 2 cô con gái. Mối quan hệ giữ Mỹ và người chị dâu người thân trong gia đình cũng biết. Ngay sau đó hai bên gia đình đã họp và tự giải quyết nội bộ. Bản thân chị L. cũng đã có hai con nhỏ, một cháu đang học lớp 3, một cháu mới được 3 tuổi.

Được biết, Mỹ vốn làm nghề MC, phục vụ phông bạt cho đám cưới.

Theo P.Anh – H.Chi (Giadinh.net.vn)