Xử lý nhóm đối tượng đánh đập tài xế taxi, chửi bới lực lượng chức năng

18/04/2021 13:36:24

Đòi cầm vô–lăng để điều khiển xe taxi không được, nhóm đối tượng đánh đập tài xế và chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ.

Xử lý nhóm đối tượng đánh đập tài xế taxi, chửi bới lực lượng chức năng

Sáng 18/4, Công an phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 đối tượng có hành vi đánh 1 tài xế taxi và chống đối lại lực lượng thực thi nhiệm vụ.

Bốn đối tượng nói trên gồm: Mai Cử (42 tuổi), Mai Thi (50 tuổi), Mai Bá Hiếu (22 tuổi) và Nguyễn Duy Hường (21 tuổi). Các đối tượng này đều ngụ tại tỉnh Thừa Thiên - Huế vào TP.Buôn Ma Thuột.

Theo thông tin ban đầu, tối 16/4, sau khi ăn nhậu xong, 4 đối tượng trên điện thoại gọi taxi đến để chở đi địa điểm khác chơi. Sau đó, ông Hoàng Minh Tâm (51 tuổi, trú tại phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột) điều khiển taxi đến đón.

Khi lên xe, Cử giành lấy vô lăng để lái nhưng ông Tâm không cho nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trên đường đi, 4 đối tượng liên tục bắt ông Tâm chở lòng vòng đến nhiều nơi. Khi đến Quảng trường 10/3, TP.Buôn Ma Thuột, các đối tượng yêu cầu ông Tâm dừng lại. Lúc này, Cử tiếp tục đòi cầm vô lăng xe taxi để lái. Không được ông Tâm đồng ý, cả 4 đối tượng đã lao vào đánh đập ông.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Thắng Lợi đã có mặt tại hiện trường, mời các bên liên quan về trụ sở làm việc nhưng các đối tượng không chấp hành mà liên tục chửi bới, lăng mạ, chống đối lực lượng công an.

Trước tình hình trên, Công an phường Thắng Lợi đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 khống chế, đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, các đối tượng liên tục chửi bới, chống đối và không chịu hợp tác. Hơn 4 giờ sau đó, các đối tượng mới chịu ngồi vào bàn làm việc.

Theo Khánh Ngọc (Nguoiduatin.vn)