Xác bà cụ dưới giếng tố nghịch tử hiếp dâm em gái ông nội

20/09/2022 08:16:40

Đã 76 tuổi, bà G. vẫn đi cắt cỏ mỗi ngày. Vào một ngày, bà G. cắp thúng và liềm đi cắt cỏ như mọi khi, thế nhưng, kể từ ấy, bà không quay về nhà nữa...

Theo hồ sơ vụ án, sáng 3/12/2016, bà Nguyễn Thị G. (76 tuổi, trú tại xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) ra khỏi nhà đi cắt cỏ nuôi bò. Gia đình vốn thuộc diện chính sách, kinh tế khó khăn, chồng lại ốm yếu nên bà G. dù tuổi cao vẫn phải tự tay làm đủ việc mỗi ngày. Hôm ấy, bà G. đi một mạch chẳng về. Người thân ban đầu nghĩ bà mải việc nên về trễ. Thế nhưng, trời đã tối, những nhà xung quanh đều lên đèn thì việc bà G. vẫn "bặt vô âm tín" là điều vô cùng bất thường. (Ảnh minh hoạ, nguồn ảnh: Báo Đồng Tháp)
Thông tin về sự mất tích đầy bí ẩn của bà cụ 76 tuổi được báo cho chính quyền địa phương. Thời điểm này, nhiều người cho rằng do tuổi cao, trí nhớ không tốt nên rất có thể bà G. bị lạc, không tìm được đường về. Thứ hai, có thể trong lúc cắt cỏ gần khu vực sông, hồ, ao, bà này bị trượt chân và đuối nước. (Ảnh minh hoạ, nguồn ảnh: TTXVN)

Theo Gia Đạt (Kienthuc.net.vn)