Vừa ra tù, 'nữ quái' lại lừa tiền của học sinh tiểu học

21/05/2020 10:16:25

Trước khi bị bắt, Thêm đã gây ra hàng chục vụ lừa đảo chiếm đoạt hoa tai bằng vàng tây, vòng bạc ở cổ của các em học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Ngày 21/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Công an huyện Thọ Xuân vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Dương Thị Thêm (SN 1988, ở xã Xuân Sinh, huyện Thọ Xuân) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vừa ra tù, 'nữ quái' lại lừa tiền của học sinh tiểu học
Đối tượng Dương Thị Thêm tại cơ quan công an

Theo điều tra, từ đầu tháng 5/2020 đến nay Công an huyện Thọ Xuân liên tiếp nhận được tin báo của các trường tiểu học thị trấn Thọ Xuân và trường tiểu học Nam Giang về việc có một phụ nữ đã dụ dỗ và chiếm đoạt tài sản là hoa tai vàng, vòng bạc đeo cổ của các em học sinh.

Vào cuộc xác minh, Công an huyện đã lập chuyên án để điều tra, làm rõ. Đến ngày 18/5/2020, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt được đối tương là Dương Thị Thêm ở xã Xuân Sinh, huyện Thọ Xuân.

Tại cơ quan điều tra, Thêm khai đã gây ra hàng chục vụ lừa đảo chiếm đoạt hoa tai bằng vàng tây, vòng bạc ở cổ của các em học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện trong thời gian từ cuối tháng 4/2020 đến khi bị bắt. Toàn bộ số tài sản lấy được, Thêm đã đem đến các hiệu vàng ở Thành phố Thanh Hóa bán lấy tiền tiêu xài.

Theo cảnh sát, Thêm đã có 3 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, và mới vừa ra tù ngày 25/4/2020, và ngay lập tức tái phạm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_innity'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience