Vụ ông ngoại khóa trái cửa giết cháu ruột rồi nhảy lầu tự tử ở Hưng Yên: Bố bé là F1 đang phải đi cách ly

14/07/2021 23:26:19

Thời điểm ông ngoại sát hại cháu ruột, bố nạn nhân là F1 đang phải đi cách ly, khi hai mẹ con sang nhà ông bà ngoại chơi thì xảy ra sự việc đau lòng.

Liên quan đến vụ việc ông ngoại sát hại cháu ruột 6 tuổi rồi tự sát ở Hưng Yên, ngày 14/7, Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, đại diện Hội LHPN tỉnh Hưng Yên cho biết vào thời điểm xảy ra án mạng, bố cháu bé thuộc diện F1 và phải đi cách ly tập trung.

Theo lời vị này sáng nay, hai mẹ con cháu bé sang nhà ông bà ngoại ở xã Phùng Hưng chơi thì đến buổi trưa xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến việc ông ngoại ra tay với cháu bé. Sau khi sát hại cháu thì người này đã nhảy từ tầng 3 xuống để tự vẫn. Hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Khoái Châu.

Vụ ông ngoại khóa trái cửa giết cháu ruột rồi nhảy lầu tự tử ở Hưng Yên: Bố bé là F1 đang phải đi cách ly
Sau khi sát hại cháu ngoại, người ông nhảy từ tầng 3 xuống định tự tử.

Đại diện Hội LHPN tỉnh cho biết thêm, ở địa phương, bố mẹ nạn nhân làm nông nghiệp, kinh tế bình thường. Hiện Hội LHPN huyện, xã đang hỗ trợ gia đình làm mai táng cho cháu bé.

"Gia đình này có 3 người con, 2 con gái đã lớn. Bé trai bị sát hại hôm nay là do vợ chồng cố mãi mới được... Vậy mà người ông ra tay tàn độc quá. Chúng tôi đang họp bàn với UBND huyện để lên phương án xem xét, có thể để cho bố cháu về thắp hương cho cháu hay không", vị đại diện nói.

Trước đó, khoảng 13h chiều cùng ngày, UBND và Công an xã Phùng Hưng nhận tin báo về vụ việc một người đàn ông khoá trái cửa, dùng dao đe dọa vợ và cháu ngoại.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, căn nhà 3 tầng đã bị khoá trái, cháu bé đang trong tình trạng nguy kịch vì bị ông ngoại dùng dao chém, người vợ may mắn đã chạy thoát thân.

Sau đó, người ông ngoại đã lên tầng 3 căn nhà rồi nhảy xuống ô văng cửa sổ trước khi nhảy xuống đất với ý định tự tử.

“Nguyên nhân ban đầu theo tôi được biết là do người đàn ông này ghen với vợ. Khi chúng tôi phá cửa vào nhà thì cháu bé đã nguy kịch, người ông thì bị nhẹ hơn. Cả hai đã được đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Gia Đoàn (Pháp Luật & Bạn Đọc)