Vụ nam sinh bị sát hại, phi tang ở Hà Nội: 'Tôi nhận ra con chỉ duy nhất qua bộ quần áo'

26/04/2018 17:50:16

Sau khi biết tin về việc phát hiện một thi thể nam giới tại một bãi rác cách nhà khoảng 2km, ông Vũ Thanh B. ở phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chạy đến nơi đã nhận ra con trai mình qua bộ quần áo.

Nạn nhân mất tích sau buổi đi liên hoan

Sáng 26/4, nhiều người thân của em Vũ Thanh T. (22 tuổi, nạnnhân được phát hiện tại bãi rác trên địa bàn quận Nam Từ Liêm) vẫn đang tập trung tại gia đình để chia sẻ nỗi mất mát.

Vụ nam sinh bị sát hại, phi tang ở Hà Nội: 'Tôi nhận ra con chỉ duy nhất qua bộ quần áo'
Người thân, bạn bè tập trung để thăm hỏi gia đình nạn nhân

Có mặt tại gia đình sau khi lo xong tang lễ cho con, ông Vũ Thanh B. không khỏi xót xa và đau đớn chia sẽ nỗi buồn. "Gia đình tôi có hai đứa con, chị gái nó lấy chồng có nhà cửa đàng hoàng rồi, còn mỗi T. nhà cửa đây đầy đủ, rộng rãi thế này mà con tôi không còn để ở nữa", ông B. xót xa.

Nói về sự ra đi của con trai, ông B. cho hay, chiều ngày 9/4, T. xin phép mẹ ra ngoài bảo tối đi liên hoan cùng bạn. Nghe vậy, người thân phần nào yên tâm. Thế nhưng đến 10h đêm không thấy con về, ông B. liền gọi điện thấy chuông đổ nhưng con không nghe máy.

Vụ nam sinh bị sát hại, phi tang ở Hà Nội: 'Tôi nhận ra con chỉ duy nhất qua bộ quần áo' - 1
Ông B. đau đớn nói về sự việc

Biết bản tính con trai từ nhỏ đi đâu hay ở nhà bạn sẽ gọi báo tin cho bố mẹ ở nhà yên tâm, thế nhưng không thấy T. gọi về vợ chồng ông B. như ngồi trên đống lửa. Đến ngày 24/4 gia đình ong B. bàng hoàng khi biết thi thể nạn nhân cháy sém cạnh bãi rác chính là con trai mình.

"Trong thời gian nửa tháng, gia đình tìm đủ cách,  tôi gọi cho người bạn mà con bảo sẽ sang đi liên hoan thế nhưng người này bảo T. không sang. Cả đêm hôm đó vợ chồng tôi không tài nào chợp mắt. Ngay hôm sau, vợ chồng tôi sang từng nhà bạn cấp 2, cấp 3 rồi đại học của T. để hỏi tin nhưng mọi người đều chung câu trả lời không gặp con tôi", ông B. kể.

Theo ông B. dù biết bản tính con trai không ham chơi game, T. rất ngoan ngoãn nhưng vợ chồng ông vẫn tìm đến các hàng quán internet để dò hỏi.

"Vợ chồng tôi hôm nào cũng đi tìm kiếm con đến 1 giờ sáng hôm sau mới về nhưng không có thông tin. Thế nhưng vợ chồng tôi không bao giờ thôi hy vọng con trở về", ông B. nói.

Nạn nhân có vết thương tích

Kể tiếp về việc nhận được tin báo về vụ việc vào sáng ngày 24/4, ông T. chia sẻ: "Nghe tin báo có thi thể nam giới nghi ngờ là con tôi, địa điểm cách nhà khoảng 2km. Gia đình tôi ra hiện trường, thì lúc này công an đang khám nghiệm tử thi. Sau khi vào nhận diện thi thể thì tôi thấy có bộ quần áo trên người nạn nhân giống của con tôi, còn lại mặt đã phân huỷ, răng cửa bị sứt nên tôi không thể nhận ra con mình. Tôi vẫn luôn hy vọng thi thể đó không phải của con nhưng cuối cùng gia đình tôi phải đối mặt sự thật", ông B. buồn bã.

Chia sẻ thêm về gia đình và tính cách con trai, T. là đứa con ngoan, trong gia đình không có mâu thuẫn. Chỉ còn vài tháng nữa nạn nhân sẽ tốt nghiệp Trường Đại học Giao thông vận tải và đã có dự định mở quán cà phê cùng một số người bạn.

Vụ nam sinh bị sát hại, phi tang ở Hà Nội: 'Tôi nhận ra con chỉ duy nhất qua bộ quần áo' - 2
Nơi phát hiện sự việc

Liên quan đến vụ án trên, theo nguồn tin của PV, ngay sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt được nghi phạm sát hại T. tên là S. (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm). Nghi phạm này bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn trong miền nam.

Trong sáng 26/4, cơ quan công an đã di lý đối tượng để thực nghiệm lại hiện trường. Theo khai nhận ban đầu của Sơn, ngày 9/4, đối tượng này đã ra tay sát hại nạn nhân sau đó cho xác vào bao tải rồi mang phi tang xác ở bãi rác cạnh đường làng Tân Mỹ. Từ nhà S. ra ra khu vực hiện trường phi tang xác nạn nhân chỉ cách nhau khoảng 700-800m.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)

Nổi bật