Vụ cụ bà mất tích sau khi 2 người phụ nữ gọi điện trả nợ: Phát hiện thi thể nạn nhân trong bao tải ở nhà hàng xóm

06/11/2020 17:36:35

Cụ bà đã mất tích nhiều ngày trước đó, nạn nhân được tìm thấy trong nhà vệ sinh nhà hàng xóm và thi thể đang phân hủy. Đáng chú ý, người hàng xóm này đang thiếu nợ cụ bà.

Chiều ngày 6/11, Công an tỉnh Long An đang phối hợp với Công an huyện Đức Hoà (Long An) khám nghiệm hiện trường phát hiện cụ bà tử vong với nhiều nghi vấn sau nhiều ngày mất tích trên địa bàn. 

Nạn nhân được xác định là cụ bà Nguyễn Thị K. (79 tuổi, ngụ xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) được phát hiện tử vong trong nhà vệ sinh tại nhà bà Huỳnh Thị Điệp (50 tuổi) cách nhà nạn nhân chừng 100m.

Vụ cụ bà mất tích sau khi 2 người phụ nữ gọi điện trả nợ: Phát hiện thi thể nạn nhân trong bao tải ở nhà hàng xóm
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, bên ngoài có nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi

Thông tin ban đầu, Cảnh sát cho biết nạn nhân bị bỏ trong bao tải đặt trong nhà vệ sinh và đang trong quá trình phân huỷ. Ngoài ra, trên cơ thể nạn nhân có nhiều dấu vết nghi bị sát hại, một số tài sản tiền và nữ trang mang theo người bà K. cũng đã biến mất. 

Bà Lê Thị H. (con gái cụ K.), cho biết trước đó mẹ mình đột nhiên mất tích không rõ lý do. Sau nhiều ngày tìm kiếm thì phát hiện mùi hôi bất thường ở nhà bà Điệp nên nghi ngờ báo cơ quan chức năng. 

Do chủ đóng kín cửa, lực lượng chức năng phá cửa và bà H. cùng vào trong kiểm tra thì đau đớn nhận ra thi thể tại nhà hàng xóm là mẹ mình. 

Vụ cụ bà mất tích sau khi 2 người phụ nữ gọi điện trả nợ: Phát hiện thi thể nạn nhân trong bao tải ở nhà hàng xóm - 1
Bà K. được tìm thấy trong nhà vệ sinh tại nhà hàng xóm sau nhiều ngày mất tích

Theo bà H., trước đó ngày 28/10, mẹ của bà nhận được điện thoại của 2 phụ nữ sống cùng ấp kêu tới nhà để trả 10 triệu đồng đã mượn của cụ K. vào mấy tháng trước.

Lúc đi trên tay cụ K. có cầm theo giỏ xách trong đó khoảng 1,2 lượng vàng cùng 30 triệu đồng tiền mặt. 

Đến gần 21 giờ cùng ngày, chưa thấy mẹ quay trở về, chị H cùng anh em tổ chức đi tìm, chạy sang nhà bà Điệp thì đã khóa cửa không có người bên trong. 

Theo người nhà của nạn nhân, hai người phụ nữ đam mê cờ bạc cả xóm ai cũng biết, thường xuyên qua Campuchia vào casino đánh bạc. 

Hiện vụ án đang được điều tra. 

Theo Tứ Quý (Pháp luật & Bạn đọc)