Vụ bé 9 tuổi nghi bị dâm ô ở TP.HCM đang chờ kết quả giám định pháp y

28/02/2020 10:24:20

Lợi dùng bé gái 9 tuổi đạp xe trong hẻm, gã xe ôm dụ cho tiền rồi chở nạn nhân đến chỗ vắng để thực hiện hành vi dâm ô.

Liên quan đến vụ một bé gái tại quận 8, TP.HCM bị ông Đ.N.S (58 tuổi, hành nghề xe ôm, ngụ quận 10) thực hiện hành vi dâm ô được người dân chia sẻ trên mạng xã hội, cơ quan công an cho biết đã đưa bé gái đi giám định và thực hiện lệnh tạm giữ người đàn ông này để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Vụ bé 9 tuổi nghi bị dâm ô ở TP.HCM đang chờ kết quả giám định pháp y
Clip được người dân đăng tải trên mạng xã hội với nội dung là bắt cóc trẻ em. Ảnh: PLO

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 26/2, ông S. chạy xe ôm vào hẻm đường Phạm Thế Hiển, Q.8. Tại đây, ông phát hiện bé gái tên Q. (9 tuổi) đang đạp xe. Lúc này, ông S. tiếp cận nhờ bé Q. xếp lại cái ghế và cho 50 ngàn đồng.

Tiếp đó, ông S. dụ dỗ cháu Q. lên xe chở đi với mục đích tìm nơi vắng vẻ để dâm ô. Đến 1 địa điểm trên đường Phạm Thế Hiển, ông S. dừng xe lại và giở trò với cháu Q.. Khi cháu bé khóc thì ông kêu lên xe chở về lại.

Tuy nhiên, khi ông S. chở cháu Q. đi trên đường thì cha của bé gái trên đường tìm con đã phát hiện ra. Người cha hô hoán, nhiều người đi đường tham gia ứng cứu và cho rằng ông S. bắt cóc trẻ con nên chụp ảnh, quay clip chia sẻ trên mạng xã hội.

Vụ bé 9 tuổi nghi bị dâm ô ở TP.HCM đang chờ kết quả giám định pháp y - 1
Người dân cùng công an vây bắt đối tượng S.

Sau đó, ông S. bị đưa về cơ quan công an. Hiện cơ quan công an đưa cháu Q. đi giám định pháp y để củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Theo M.H (Giadinh.net.vn)